Mua chúng trước khi chúng tôi thực hiện: chọn đồ cũ cho ngày 20 tháng 11 »

20 November 2020 | 6:01 am

Cuộc đụng độ của các trang rao vặt

Tóm tắt: Vui lòng tìm cho tôi một phương tiện chuyển nhà với giá 10.000 bảng Anh.

Peugeot Expert Tepee, 5995 bảng

Mitsubishi Delica, £ 6999

Max Adams: Khi di chuyển, người ta nên tham khảo ý kiến ​​của một chuyên gia – một Chuyên gia Peugeot trong trường hợp này. Nó sẽ đủ lớn để vận chuyển tất cả đồ nội thất cổ sang trọng mà James chắc chắn sở hữu, ngoài ra nó còn có một đoạn đường nối để đỡ đầu gối của mọi người khi họ xếp và dỡ xe. Ngoài ra, luôn có những khoản chi phí ẩn khi chuyển nhà, vì vậy khoản tiền 4000 bảng Anh dự phòng là một phần thưởng đáng hoan nghênh.

Felix Page: Tôi thậm chí còn muốn vào ngôi nhà mới của mình nếu tôi lái xe đến đó trong cái cục tầm thường vô vị đó. Đây là một ngày thú vị, vì vậy James cần một chiếc xe thú vị như Mitsubishi Delica cổ điển nhưng chắc chắn này. Về cơ bản, nó là một chiếc xe buýt kiêm xe tải có thể giải quyết những con đường lái xe nguy hiểm nhất, cho phép James di dời toàn bộ đàn mẹ của mình (và bồn rửa nhà bếp) đến bất cứ nơi nào trên hành tinh.

MA: Tôi cá là anh ấy sẽ muốn chuyển chỗ ở rất xa khỏi những tấm phủ ghế ghê tởm đó! Chỉ nhìn chúng thôi là họ đã khiến tôi đau nửa đầu rồi. Và một thang máy treo lớn là thứ cuối cùng mà lưng bạn cần khi vận chuyển máy giặt.

FP: Tôi thà để lại các thiết bị của mình hơn là lái một chiếc. Chiếc Mitsubishi của tôi là một tài sản đáng trân trọng mà James sẽ rất vui khi được giữ lại trong đội xe của mình sau khi anh ấy đã ổn định chỗ ở. Có lẽ những người duy nhất từng đánh giá cao Chuyên gia của bạn là các nhóm sinh viên đã đổ bộ vào đó lúc 3 giờ sáng.