Mũ bảo hiểm cuối cùng của năm 2019, những gì người lái xe máy chọn – tin tức trong ngành công nghiệp ô tô »

                    

Dành cho những người thích đi xe đạp Mũ bảo hiểm Là những vật dụng quan trọng phải có mỗi khi lái xe Vì sự an toàn của chính người lái xe


hiện tại Ngoài việc nâng cao chất lượng của mũ bảo hiểm Về thiết kế và các tính năng bổ sung, nó vẫn đang trở nên tốt hơn. Năm nay, tài chính thỏ sẽ giới thiệu cho bạn chiếc mũ bảo hiểm đã được đánh giá là tốt nhất vào năm 2019. Những mẫu nào sẽ thú vị? Hãy xem nào.

Đánh giá Mũ bảo hiểm tốt nhất trong năm 2019

Máy thể thao AGV

Mũ bảo hiểm trông thể thao nhất trong thị trường mũ bảo hiểm Ý ngay bây giờ Với thiết kế mũ bảo hiểm nội thất Reversible, một bên được thiết kế ấm áp. Mang lại cảm giác mát mẻ khi mặc Nhưng phía bên kia là một cái nhìn mát mẻ Mạnh

Mũ bảo hiểm này được coi là tốt nhất trong số những người đi xe đạp vào thời điểm này. Nếu bạn phải lái xe đường dài và không thể làm sạch mũ thường xuyên Mũ bảo hiểm này là câu trả lời.

Arai Renegade-V

Một chiếc mũ bảo hiểm khác hiện đang phổ biến nhất trong số các tay đua Cafe-racer với thiết kế đơn giản nhưng dễ chịu. Một chút ra khỏi phong cách hipster. Làm hài lòng những người đi xe đạp thích sự tối giản. Lấy cảm hứng từ mũ bảo hiểm phong cách Mỹ thập niên 70. Mặc nó có phong cách retro.

Trình điều khiển nào an toàn nhất Và đừng thích thiết kế mũ quá bắt mắt hoặc quá nổi bật Muốn giới thiệu mũ bảo hiểm này.

Carbon Spartan Carbon 1.2

Mũ bảo hiểm được thiết kế thông minh Với hình dáng khỏe khoắn nhưng năng động. Và nhẹ bởi vì nó được làm từ sợi thủy tinh và sợi Carbon rất bền, bền nhưng nhẹ Có thể đeo trong một thời gian dài mà không bị đau cổ

Mũ bảo hiểm toàn mặt này phổ biến đến mức nó trở thành sản phẩm bán chạy nhất và nhà sản xuất đã chuẩn bị mẫu mới. Đó sẽ là thiết kế nhiều hơn từ mô hình này Người lái phải chờ xem nó sẽ ra sao.

HJC RPHA 70

Một chiếc mũ bảo hiểm khác được sản xuất từ ​​vật liệu đa sợi, được biết đến như một chiếc mũ bảo hiểm đa năng. Có nghĩa là nó có thể được sử dụng ở bất cứ đâu và bất cứ lúc nào Có thể được sử dụng để lái xe trong cuộc sống hàng ngày Hoặc có thể được mặc như một món đồ đáng tin cậy khi có một chuyến đi dài.

Nếu bạn là một biker thích sự đơn giản, lạnh lẽo, chiếc mũ bảo hiểm này sẽ là một món đồ tốt để lái xe. Với vật liệu mạnh mẽ An toàn để mặc Đi kèm với giá cả hợp lý Màu mũ cơ bản Bình thường nhưng ưa nhìn Gọi ít nhưng rất đúng, đúng

Scorpion EXO-1400 Air, EXO-1400 Carbon

Nếu bạn là một tay đua đang tìm kiếm một chiếc mũ bảo hiểm du lịch có hình thể thao Với sự đảm bảo an toàn Mũ bảo hiểm này có thể là những gì bạn đang tìm kiếm.

trong đó chúng tôi gọi nó là Hai mũ bảo hiểm anh em (Air, Carbon) có tính năng tương tự nhau. Mô hình Carbon có cấu trúc làm bằng sợi thủy tinh bền, mạnh nhưng nhẹ, trong khi phiên bản Air có thêm công nghệ như Airfit System giúp hỗ trợ Đầu và cổ Cảm thấy thoải mái và vừa vặn hơn khi đội mũ bảo hiểm.

AGV K-1

Mũ bảo hiểm tốt nhất, giá nhẹ, chất lượng không nhẹ Với mũ bảo hiểm kiểu dáng đẹp này Mô hình này phù hợp cho người lái xe nói chung, những người không tập trung lái xe nhanh, lái xe khó hoặc lái xe đường dài. Có nhiều mẫu để lựa chọn.

Mũ bảo hiểm này được sản xuất bởi một nhà sản xuất Ý. Sử dụng vật liệu Nhựa nhiệt dẻo Chống va đập mạnh và tốt Kết hợp với thiết kế bên ngoài là một mẫu đồ họa đương đại. Nó là một chiếc mũ bảo hiểm rất phổ biến trong thanh thiếu niên.

SHOEI Neotec 2

Mũ bảo hiểm được làm từ vật liệu đa sợi và sử dụng vật liệu chất lượng tốt, cả bên ngoài và bên trong toàn bộ Giúp xóa các vấn đề mất tập trung mà lái xe gặp phải với tiếng ồn khi lái xe. Làm cho lái xe tập trung hơn Cũng như cài đặt hệ thống SENA SLR cho các hệ thống liên lạc như Bluetooth, điện thoại di động Hoặc với các trình điều khiển khác Thiết bị này có thể được sử dụng để kết nối để liên lạc trong khi đội mũ bảo hiểm.

Một lý do quan trọng khác khiến chiếc mũ bảo hiểm này được coi là mũ bảo hiểm tốt nhất năm nay là Là một chiếc mũ tạo cảm giác thoải mái khi đội Và bền Đó là một chiếc mũ bảo hiểm có đầy đủ các tính năng, thiết kế tuyệt vời. Bất cứ ai thích vơ vét trong những chuyến đi dài sẽ giới thiệu mẫu này.

Cung cấp bảo hiểm xe máy để giúp giữ cho cuộc vui an toàn

Mũ bảo hiểm được coi là vật dụng quan trọng đối với người đi xe đạp vì chúng giúp tăng độ an toàn khi lái xe. Và giảm nguy cơ chấn thương tai nạn xe máy

Ngoài việc đội mũ bảo hiểm Những gì người lái xe nên luôn luôn có bảo hiểm xe máy. Bất kể bạn đang đi du lịch dài ngày, bạn nên gia hạn bảo hiểm xe máy đáng tin cậy của bạn. Bởi vì bảo hiểm sẽ chăm sóc khi thiệt hại hoặc sự kiện không lường trước Giúp giảm các vấn đề tài chính. Và giúp chăm sóc điều trị Sẽ yên tâm trong mỗi chuyến đi

và tất cả 7 mẫu là mũ bảo hiểm đã được đánh giá là tốt nhất trong năm 2019. Nó có cả thiết kế, chất lượng và công nghệ tuyệt vời. Thật tuyệt, không chơi chút nào, phải không?

Kiểm tra giá xe và chương trình khuyến mãi mới tại đây
muốn mua xe cũ Kiểm tra giá xe ô tô cũ Vui lòng tại đây
để chia sẻ ý kiến ​​của bạn trên bảng web. Autospinn, bấm vào đây

                                                            
                

Xem tiếp…