[Moto GP2019] Thực hành đầu tiên của PTT Thái Lan Grand Prix 2019, Trường đua Chang – Tin tức xe máy »

                    

Các tay đua hàng đầu thế giới trong trận chiến "Moto GP", buổi tập đầu tiên tại Trường đua quốc tế Chang, tỉnh Buriram, trong số nhiều người hâm mộ tốc độ đã đổ xô từ sáng thứ Sáu.


Gần đây nhất đã tham gia chương trình tập đầu tiên, nhưng người hâm mộ thể thao mô tô Thái Lan và nước ngoài Dần dần đi vào lĩnh vực nặng nề Tạo một không gian sự kiện nhộn nhịp trên cả hai khán đài. Và các khu vực hoạt động rất nhiều

Trong khi kết quả của buổi tập đầu tiên, có vẻ như Maveric Biñales, một tay đua người Tây Ban Nha đến từ quái vật Yamaha, người đã nhấn nút thời gian để đến đầu tiên vào cuối buổi tập đầu tiên Với thời gian 1 phút 30.979 giây so với Rookie French, Fabio Quartararo từ Petronas Yamaha SRT, xếp thứ 2, trong 0,191 giây, cho Mark Marquez Thế giới Tây Ban Nha từ Repsol Honda đã gặp nạn nghiêm trọng khi kết thúc buổi tập, bị thương nhẹ. Bằng cách lấy lần thứ 3 sau 0,208 giây và được đưa đến Bệnh viện Buriram để kiểm tra chi tiết.

Gần đây nhất Marquez trở lại cánh đồng voi. Mạch quốc tế đã hoàn thành. Để tập luyện trong vòng thi FP2 vào buổi chiều khi các bác sĩ xác nhận rằng Marquez chỉ bị thương nhẹ. Vị trí thứ 4 là Andrea Deociozo, một tay đua người Ý từ Mission Winnau Ducati, tiếp theo là Jack Miller, một tay đua người Úc từ Pramak. Ducati xếp thứ 5, trong khi cựu chiến binh người Ý Valentino Rossi từ Monster Yamaha bắt đầu buổi tập đầu tiên trên sân voi. Với thời gian báo chí đứng ở vị trí thứ 6, đứng sau đám đông 0,503 giây.

Đối với tay đua duy nhất trong Giải vô địch thế giới Moto 2, "Kong" Somkiat Chantra, một ngôi sao đang lên 20 tuổi, chủ sở hữu số 35 từ IDEC Mitsu Honda, đội châu Á, có một khởi đầu tuyệt vời ở quê nhà. Vượt lên thứ 5, với thời gian 1 phút 36,573 giây sau hàng đầu, Tetsuta Nakashima, ngôi sao đang lên từ Nhật Bản trong đội Sox TKK Sachs, chỉ 0,604 giây

Về vấn đề này, trận chiến MotoGP lần thứ 2 ở Thái Lan, PTT Thái Lan Grand Prix 2019, có buổi tập thứ hai vào chiều thứ Sáu, ngày 4 tháng 10, trước khi hết giờ vào ngày thứ Bảy. Tháng 10 này, sẽ thi đấu trong trận chung kết vào Chủ nhật, ngày 6 tháng 10, trong đó Moto Tree sẽ bắt đầu lúc 11:00 sáng, sau đó là Moto 2 lúc 12h20 và kết thúc với mẫu lớn nhất thế giới. Giống như MotoGP trong Vladivostok 14.00.

.

Kiểm tra giá xe mới và các chương trình khuyến mãi tại đây Tại đây
Bạn muốn mua xe cũ Kiểm tra giá xe ô tô cũ Mời tại đây
Hãy đến và chia sẻ ý kiến ​​của bạn trên bảng web. Autospinn, bấm vào đây

                                                            
                

Xem tiếp…