Mô hình Luxury Defender 130 lên ngôi »

22 October 2019 | 6:01 am

. ]

Báo cáo đầu tiên của Autocar vào đầu năm nay sau khi một bài thuyết trình về thương hiệu bị rò rỉ, 130 được định sẵn sẽ được tiết lộ vào nửa cuối năm sau trước khi ra mắt vào năm 2021.

Mặc dù có huy hiệu mô hình, nhưng nó sẽ chia sẻ chiều dài cơ sở chỉ hơn ba mét với 110, nghĩa là không cần mở rộng nền tảng tốn kém. Thay vào đó, Land Rover được thiết lập để tăng cường phần nhô ra phía sau xe cho phép nó cung cấp tới tám chỗ ngồi. Nó sẽ có chiều dài khoảng 5,1 mét, khiến nó dài hơn 342mm so với phiên bản 110 và ngắn hơn khoảng 50mm so với BMW X7.

Land Rover vẫn chưa chính thức xác nhận sự tồn tại của 130, nhưng nó được mô tả trong nội bộ là nhà thám hiểm cao cấp của phạm vi và nhắm đến các gia đình lớn, năng động, thích đi du lịch.

130 sẽ tăng điểm giá Defender trên, phù hợp với mong muốn của Land Rover, để thành lập chiếc xe 4 bánh trong phân khúc xe địa hình cao cấp, lề cao bên cạnh các mẫu xe như Mercedes-Benz G-Class. Nó cũng có thể giúp xe phổ biến ở Trung Quốc và Mỹ, nơi những chiếc SUV cỡ lớn phổ biến hơn nhiều so với ở châu Âu.

Xem tiếp…