Mini để thu nhỏ hạm nở và ra mắt crossover dành cho khách du lịch »

7 October 2019 | 6:01 am

            

Dòng sản phẩm Mini thế hệ thứ tư một lần nữa được thiết lập để bao gồm các mô hình ba cửa, năm cửa và Cabriolet có liên quan chặt chẽ, cũng như Clubman và Countryman lớn hơn.

Nó cũng sẽ phát triển để bao gồm cả một mô hình chéo mà lớn hơn so với Countryman. Sự giao nhau có thể làm sống lại tên khách du lịch và phiên bản điện sẽ được kết đôi với BMW i3 thế hệ tiếp theo, như Autocar đã báo cáo trước đó.

. tại nếu chúng ta cần một chiếc SUV nhỏ gọn.

Ông nói thêm: Mười The Countryman là một chiếc SUV rất nhỏ. Ở Mỹ và Trung Quốc, có những nhu cầu nhất định. Chúng ta sẽ xem xét một chiếc SUV nhỏ gọn trong thế hệ tiếp theo. Có rất nhiều lợi ích với một chiếc xe như thế cho sử dụng đô thị. Đối với tôi, nó là một trận đấu hay. Liên

Mặc dù một chiếc xe như vậy sẽ là chiếc Mini lớn nhất, Körber cho biết nó vẫn sẽ là một trong những chiếc nhỏ nhất trong phân khúc của nó. Có rất nhiều mối quan tâm trong các phân khúc xe nhỏ. Chúng ta có thể kéo dài việc giải thích Mini luôn là nhỏ nhất nhưng tôi có thể tưởng tượng mình lớn hơn trong một phân khúc. Chúng tôi cần phải thực hiện một yêu cầu về kích thước, ông nói.

Mỗi chiếc Mini trong tương lai được thiết lập để cung cấp một lựa chọn hệ thống truyền động xăng và điện, với các giống lai cắm cũng có trong các mô hình lớn hơn. Diesel dường như không xuất hiện trong đội hình tương lai như là một phần của sự chuyển đổi sang điện khí hóa. Diesel đã không còn được cung cấp trong Minis được bán ở Anh nhưng nó có sẵn ở các thị trường khác.

Hầm ba cửa sẽ là mô hình điện duy nhất trong phạm vi Mini thế hệ hiện tại vì không có kế hoạch ra mắt phiên bản điện của các mô hình năm cửa hoặc Cabriolet.

Các huy hiệu Mini, Cooper và Cooper S quen thuộc của Mini sẽ được giữ lại trong tương lai để báo hiệu các mức hiệu suất khác nhau và Korber cho biết các mẫu John Cooper Works hiệu suất cao sẽ tiếp tục là một tính năng của phạm vi Mini.

Korber cũng cho biết Mini sẽ tiếp tục cung cấp động cơ đốt trong trong ô tô ở thế hệ tiếp theo bên cạnh các phiên bản chạy bằng pin, một điều sẽ xảy ra trong ít nhất 5 đến 10 năm tới.

Về lâu dài, ông tin rằng cơ sở khách hàng và định vị thương hiệu của Mini rất phù hợp để Mini trở thành một thương hiệu điện duy nhất.

Các mẫu Clubman, Countryman và Traveller sẽ dựa trên nền tảng FAAR dẫn động cầu trước của BMW, như đã thấy trên BMW 1 Series mới. Nó chưa rõ liệu các mô hình ba cửa, năm cửa và Cabriolet cũng sẽ được xây dựng trên kiến ​​trúc đó hay một mô hình nhỏ hơn mới được hiểu là đang được phát triển với công ty Great Wall của Trung Quốc.

Xem tiếp…