9 October 2019 | 7:00 pm

Mặc dù vẫn giữ nguyên các tấm nhôm, thép cường độ cao và các tấm thân composite như các mẫu GLS tiêu chuẩn trong tương lai, chiếc SUV cao cấp mới dự kiến ​​sẽ có lưới tản nhiệt khác và đồ họa đèn pha và đèn hậu độc đáo, cũng như thêm chrome và cá nhân thiết kế bánh xe trong một động thái nhằm cung cấp cho nó một diện mạo cao cấp hơn phù hợp với Mercedes-Maybach S-Class hiện tại.

Bí mật bao quanh cách bố trí của Mercedes-Maybach GLS mới, mặc dù có ý kiến ​​cho rằng nó cũng có thể có chiều dài cơ sở kéo dài trong nỗ lực cung cấp cho nó loại phòng để chân phía sau do cuộc thi SUV hạng sang cung cấp. GLS thế hệ thứ hai dài 5130mm hiện tại chạy trên trục cơ sở 3080mm – ngắn hơn khoảng 40mm so với Range Rover SVAutobiography dài Wheelbase dài 5199mm nhưng dài hơn 80mm so với Bentley Bentayga dài 5140mm.

Bên trong, thế hệ thứ hai của các mẫu Maybach thế hệ mới được lên kế hoạch để có được một cabin được trang bị sang trọng với các cuộc hẹn và vật liệu vượt ra ngoài các dòng Designo hiện tại của Mercedes-Benz. Trong số những điểm nhấn độc đáo hơn sẽ có đồ họa hệ thống thông tin giải trí công cụ kỹ thuật số theo chủ đề Maybach, một người trong cuộc liên quan chặt chẽ đến sự phát triển mô hình mới.

Mặc dù GLS thế hệ thứ ba tiêu chuẩn được lên kế hoạch cung cấp chỗ ngồi lên đến bảy trên ba hàng ghế, mẫu Maybach mới được thiết lập để cung cấp hai hàng ghế với ghế ngồi dành riêng cho bốn người, hoặc, tùy chọn, năm .

Trong số các động cơ có khả năng được cung cấp bởi mẫu GLS hàng đầu trong tương lai là xăng V8 4.0 lít tăng áp kép của Mercedes-Benz kết hợp với hộp số tự động 9 cấp tiêu chuẩn, với cả hệ dẫn động bốn bánh 4Matic và Air Body Kiểm soát hệ thống treo khí do được tiêu chuẩn. Những người trong cuộc cũng gợi ý về kế hoạch cho một chiếc flagship V12 6.0 lít tăng áp kép, mặc dù điều này vẫn chưa được chính thức thừa nhận. Cũng đang được phát triển cho GLS mới là các hệ thống truyền động hybrid xăng-điện và diesel-điện – sau này sẽ được ra mắt trong E-Class vào cuối năm nay.

Kế hoạch mở rộng dòng sản phẩm Maybach của Mercedes-Benz để bao gồm một mẫu xe dựa trên GLS được đưa ra sau khi doanh số mạnh mẽ của Mercedes-Maybach S-Class, ra mắt ra mắt Maybach như một thương hiệu phụ cao cấp vào năm 2014.

Xem tiếp…