Mercedes-Benz C-Class 2021 lột xác trong những hình ảnh mới »

3 November 2020 | 12:01 am

Một nguyên mẫu của Mercedes-Benz C-Class thế hệ tiếp theo đã được phát hiện thử nghiệm với sự ngụy trang tối thiểu, tiết lộ nhiều gợi ý hơn về thiết kế sản xuất cuối cùng của mẫu xe trước khi ra mắt vào năm 2021.

C-Class đã được thiết kế lại từ đầu, với hệ dẫn động hybrid mới hiệu quả cao và công nghệ lái xe tự động tiên tiến được thiết lập là một số điểm thu hút chính của nó.

Sau khi doanh số C-Class sụt giảm mạnh trong những năm gần đây vì xu hướng người mua phổ thông hướng tới SUV, nhà sản xuất Đức đang cung cấp mẫu xe thế hệ thứ năm với nhiều phát triển được trưng bày bởi S-Class mới. C-Class mới, có tên mã W206, sẽ thách thức Audi A4 và BMW 3 Series khi nó đến các phòng trưng bày ở Anh vào năm 2021.

Bằng chứng là qua các nguyên mẫu mới nhất, thiết kế của C-Class mới là một bước tiến rõ ràng về kiểu dáng được thấy trên mẫu xe ngày nay. Mặc dù ngoại thất của nó có phần đầu xe trông mới với đèn pha góc cạnh hơn, nhưng tỷ lệ, kích thước và hình dáng tổng thể của chiếc xe mới vẫn rất gần với những gì mà nó thay thế.

Điểm khởi đầu cho C-Class mới là nền tảng Mercedes ’MRA (Modular Rear Architecture). Nó cung cấp một số tiến bộ so với phiên bản trước của cấu trúc thép và nhôm. Chúng bao gồm, theo những người trong cuộc, kiến ​​trúc điện tiên tiến hơn hỗ trợ hệ thống 48V, đây là chìa khóa để cung cấp cho mẫu xe năm 2021 một loạt hệ dẫn động plug-in hybrid mới.

Các biến thể hiệu suất AMG sẽ quay trở lại, nhưng theo tiết lộ của Autocar, C63 bậc cao nhất sẽ đổi động cơ V8 của nó cho động cơ 4 xi-lanh 2.0 lít hybrid mới với công suất hơn 500 mã lực.

Cấu trúc MRA sử dụng hệ thống treo phía trước dạng xương đòn kép và hệ thống treo đa liên kết, với giảm xóc thích ứng có thể được cung cấp như tiêu chuẩn trên phạm vi ở hầu hết các thị trường, bao gồm cả Vương quốc Anh. C-Class mới sẽ tiếp tục cung cấp tùy chọn lò xo không khí phía sau trên một số mẫu xe được chọn.

Cũng như được sử dụng bởi C-Class saloon, BĐS, coupé và cabriolet, nền tảng mới sẽ làm nền tảng cho các mẫu xe kế nhiệm GLC và GLC Coupé, với lựa chọn dẫn động cầu sau và dẫn động bốn bánh tùy chọn .

Mô hình dành cho mọi địa hình mới

Như một sự bổ sung cho dòng xe hiện có, Mercedes đã bật đèn xanh cho đối thủ Audi A4 Allroad mới trong mẫu C-Class All Terrain. Dựa trên bất động sản tiêu chuẩn, nó sẽ nhận được kiểu dáng chắc chắn hơn, với cản va độc đáo và tấm ốp vòm bánh xe, chiều cao xe tăng và các biện pháp bảo vệ gầm xe được tăng cường đã mang đến cho E-Class All Terrain lớn hơn.