Mazda CX-5 được cập nhật để tăng hiệu quả »

27 March 2020 | 11:33 am

Mazda đã cung cấp cho CX-5 một phiên bản nhẹ khác cho năm mô hình 2020, bao gồm các điều chỉnh hiệu quả cho biến thể xăng.

Đối thủ của Ford Kuga hiện được hưởng lợi từ công nghệ khử kích hoạt xi lanh cho động cơ xăng Skyactiv-G công suất 163 mã lực, mặc dù nó chỉ được thêm vào các phiên bản với hộp số tay.

Hệ thống mới, tắt hai xi lanh dưới tải trọng tiết lưu nhẹ để giảm mức tiêu thụ nhiên liệu, được tuyên bố là giảm 8% lượng khí thải CO2 khi đo trên chu trình WLTP. Thiết bị Skyactiv-G là một động cơ cũ hơn so với đơn vị Skyactiv X được tìm thấy trong 3 và CX-30, do đó, nó không có công nghệ đánh lửa nén được điều khiển bằng tia lửa.

Các tinh chỉnh khác bao gồm màn hình điều hướng được sửa đổi cho màn hình thông tin giải trí, nhằm mục đích cho phép vận hành rõ ràng hơn và cách âm bổ sung đã được áp dụng để cải thiện tinh chỉnh cabin.

CX-5 đã được hưởng lợi từ một số cập nhật kể từ khi ra mắt vào năm 2017. Năm ngoái, một loạt các tinh chỉnh khung gầm đã giới thiệu các thành phần hệ thống treo mới và thanh chống lật, cộng với hệ thống Kiểm soát G-Vectoring của Mazda để tăng cường độ ổn định tốc độ cao .

Có sẵn để đặt hàng từ 1 Apri, 2020 CX-5 có giá từ 27.030 bảng, tăng lên 39.085 bảng cho các biến thể hàng đầu.

Đọc thêm:

Mazda CX-3 đã bị xóa khỏi bán 'trong thời điểm này'

Mazda ưu tiên pin nhỏ hơn cho EV sắp tới

Mazda 3 2020 đánh giá dài hạn

Xem tiếp…