Mẫu SUV Ford Kuga 2020 mới: Giá và thông số kỹ thuật của Anh tiết lộ »

 (04/12/2019 - Xem: 52)

4 December 2019 | 7:30 pm

            

Một tùy chọn hybrid plug-in mới cũng có sẵn từ £ 33,095 ở dạng Titanium – cùng giá với động cơ diesel 2.0 lít công suất cao hơn.

Kuga mới đã được thiết kế lại từ đầu nhằm thu hút nhiều người mua hơn trong lĩnh vực SUV gia đình vẫn đang bùng nổ, và mẫu xe mới sẽ được cung cấp với hệ truyền động hybrid và hybrid nhẹ, cùng với thông thường xăng dầu và động cơ diesel.

Khi công ty tăng tốc các cơ cấu tái cấu trúc doanh nghiệp châu Âu như Kuga sẽ đóng một vai trò quan trọng. "1 trong 3 doanh số trên khắp châu Âu là những chiếc SUV và đối với chúng tôi, đó là 1 trên 5 – chúng tôi muốn thay đổi điều đó." Jorg Beyer, giám đốc điều hành phát triển sản phẩm, nói với Autocar.

Đặc biệt, dòng sản phẩm lai được kỳ vọng sẽ là chìa khóa để thu hút khách hàng mới. Ford đã đánh bại nhiều đối thủ của mình để đưa ra thị trường với tùy chọn plug-in, kết hợp động cơ xăng chu kỳ Atkinson 2,5 lít với động cơ điện và gói pin 10,3kWh để cung cấp 222bhp. Mô hình này có thể di chuyển lên đến 34 dặm trên phạm vi điện một mình, cho nó một con số nền kinh tế chính thức của 201mpg trên chu kỳ WLTP trong chế độ hoạt động PHEV (hoặc 43.5mpg WLTP không có trong pin càng nhiều), với lượng khí thải CO2 của 29g / km.

Người mua cũng có thể chọn thiết lập hybrid tự sạc, giống với hệ thống hybrid Prius, kết nối động cơ xăng 2,5 lít với động cơ điện và pin nhỏ hơn để cung cấp 50,4mpg và 130g / km. Một thiết lập hybrid 48V nhẹ được kết hợp với tùy chọn động cơ diesel 148 lít 148bhp để cung cấp 56,5mpg và 132g / km. Các biến thể xăng 1,5 lít và 2.0 lít thông thường cũng có sẵn, kết hợp với hộp số sàn 6 cấp hoặc tự động tám cấp. Hai và tất cả các tùy chọn ổ đĩa tính năng.

Cũng nổi bật là diện mạo mới, tinh tế hơn và ít hộp hơn của đối thủ Nissan Qashqai, Kia Sportage và Hyundai Tucson thế hệ thứ ba. Kiểu dáng di chuyển ngôn ngữ thiết kế của Ford, một bước tiến khác từ các dòng đường viền hơn của Fiesta và Focus mới nhất. Nội thất cũng đi theo những chiếc xe đó, mang đến một cái nhìn không bị che khuất, càn quét mặc dù có rất nhiều chức năng công nghệ được cung cấp, phần lớn được điều khiển thông qua màn hình cảm ứng trung tâm.

Kuga nằm trên cùng nền tảng C2 với Focus mới, dài hơn, rộng hơn và có chiều dài cơ sở lớn hơn – và do đó cải thiện độ ổn định và động lực học – so với chiếc xe mà nó thay thế. Nền tảng này cũng được cho là cứng hơn 10% so với xe đi, cũng như hỗ trợ cơ sở cho thiết kế khí động học hơn và cho phép tiết kiệm trọng lượng lên tới 90kg so với mô hình ngày nay.

Đặc biệt, Kuga mới được cho là cung cấp nhiều phòng bên trong hơn trước, bao gồm cả những gì Ford nói là không gian hàng đầu cho hành khách ngồi phía sau tăng thêm 89mm. Ở phía trước, người cư ngụ có phòng vai rộng hơn 43mm và phòng hông nhiều hơn 57mm so với mô hình hiện tại, trong khi ở phía sau có phòng tăng vai thêm 20 mm và phòng hông rộng hơn 36mm, trong khi ghế ngồi, tách 70:30, trượt trước và sau khi tiêu chuẩn.

Xem tiếp…