Matt Prior: không cần phải khóa máy để hoàn thành chiếc xe dự án đó »

28 May 2020 | 11:01 pm

Nó có một chút phong phú, vì những hạn chế về di chuyển đang dần được nới lỏng, khi nghe từ uber-smug rằng có những điều trong giai đoạn khóa này mà chúng ta không nên duy trì nhưng thực sự trân trọng.

Nếu bạn có một ngôi nhà tiện nghi, một khu vườn, sức khỏe trẻ trung, thu nhập ổn định và một người chủ hiểu biết, có lẽ nó dễ dàng rời khỏi giai đoạn này của đại dịch với cảm giác giác ngộ hơn là không hoàn hảo. Nhưng thành thật mà nói, bạn đời, không có gì ngăn cản bạn nướng bánh chuối và nhìn những con chim trước đó.

Và cho rằng một thành viên của SPI-B, một nhóm cố vấn của chính phủ về các hành vi gây đại dịch, tuần trước đã đề nghị rằng chúng tôi chỉ có 10 – 15% thông qua lịch sử của Covid-19, có lẽ bạn sẽ có cơ hội lần nữa. Tuy nhiên, nhìn thấy có những người mà điều tồi tệ nhất khi đi ra ngoài nguy hiểm hơn là xếp hàng quanh một bãi đậu xe siêu thị và những người sẽ thấy ở trong nhà độc ác hơn nhiều so với việc cắt tóc, tôi sẽ dành cho bạn những suy nghĩ bảo trợ tương tự của tôi

Vâng, gần như vậy. Lấy làm tiếc. Nếu bạn, người đọc, như tôi, đấu tranh để hoàn thành mọi thứ (ngoại lệ đáng chú ý bao gồm các gói bánh quy), tôi hy vọng bạn đã phát hiện ra, như tôi có, đó là, như chúng tôi nghĩ, thực sự là lỗi của chúng tôi. Hà! Cuối cùng. Nếu chỉ có chúng tôi biết. Tôi đã có các dự án cơ khí trong nhiều năm qua, và lý do của tôi để có chúng luôn luôn là họ vui vẻ thực hiện, rằng chính quá trình này là một phần thú vị của nó.

Bạn đã nói đúng rằng tôi đã nói với những người khác – và, thường xuyên hơn, bản thân tôi – rằng niềm vui khi có một chiếc ô tô hoặc xe máy cũ trong tình trạng rối loạn chức năng là vài giờ tôi hiếm khi làm việc với nó. Đó là tổng số vô nghĩa, rõ ràng. Luôn luôn là. Bất kỳ trò đùa nào trong việc làm sạch các dòng nhiên liệu của một chiếc Beetle của Volkswagen một lần nữa trước khi nó miễn cưỡng bắt đầu? Hoặc bất kỳ chiếc xe 125cc nào của Honda tránh đường để tôi có thể đến máy cắt cỏ?

Có quái gì không. Mỗi lần tôi phải làm, nó chỉ là một lời nhắc nhở cay đắng về sự vô vọng của tôi, một con dao găm vặn vẹo trong trái tim lạc quan mà tôi đã từng có vài năm trước đây. Thứ bảy không thường xuyên dành cho dầu mỡ, đốt ngón tay đẫm máu, trà lạnh và chửi thề để cảm thấy không nơi nào kết thúc? Pah. Sự thật phũ phàng là tôi đã có projects dự án nhanh chóng mà ’chỉ cần một chút dọn dẹp ở đây và ở đó, vì vậy, hãy để chú ý không xem xét bao lâu.

Xem tiếp…