Matt Prior: Không cần một con khỉ đánh giá cao NASCAR (nhưng nó giúp) »

11 October 2019 | 6:01 am

Và thô? Theo một số tiêu chuẩn, những tay đua V8 bốn trục, phanh nhỏ, trực tiếp, được tài trợ bởi Smithfield ‘Racin thùng cho Bacon đấm Food có vẻ như vậy. Nhưng họ đã quy định chặt chẽ đến mức aero là tất cả.

Dung sai thân xe của N Columbus, là 1,27mm: mỗi cơ thể được quét bằng tia laser – nếu một bộ phận sẽ được lợi từ việc ép bằng cách này hay cách khác, nhóm nghiên cứu sẽ lấy nó. Không có gì lạ khi nó là một trong những loạt cuộc đua gần nhất, công bằng nhất và ít dự đoán nhất trên trái đất.

Chúng tôi đi ra ngoài, khá vui vẻ, khi hai người lái xe mới từ phòng tập thể dục tại chỗ phát hiện nhóm du lịch của tôi. Bây giờ, một trong những yoos trông giống như một tay đua, ông nói Clint. Mặc dù không phải với tôi, rõ ràng. Bạn đang chạy đua ở đâu?

Ah Ah, tôi làm rất nhiều về Nordschleife, anh nói đồng nghiệp người Đức của tôi. Khuôn mặt trống rỗng. Những gì bây giờ? Anh ta đã nói gì? Ở đâu? Nhẫn Nordschleife. Nürburgring? Nó có một bài hát nổi tiếng ở Đức? Tiếng cười và nhún vai xung quanh. Ricky sẽ tự hào.

Kinh doanh khỉ

Cũng trong hình trên trang này là Hudson Hornet năm 1952 được đua bởi nhà vô địch N Columbus hai lần Tim Flock. Vào thời đó, Hudson và Flock có nhiều sáng tạo trong tiếp thị hơn rất nhiều đối thủ. Hudson được phép sử dụng các bộ phận nóng trên những chiếc xe đua của mình, miễn là họ cũng chào bán chúng cho công chúng, vì vậy họ đã làm và kiếm tiền kha khá trong một thời gian. Và vào năm 1953, Flock nghĩ rằng anh ta sẽ thu hút sự chú ý của mình nhiều hơn nếu có đồng nghiệp. Của thời trang.

Anh ta chọn một hành khách là một con khỉ raveus, người ngồi cạnh anh ta vì chiến thắng tại Hickory Motor Speedway, biến ‘Jocko Flockoát trở thành con khỉ duy nhất hoàn thành cuộc đua N Columbus ở vị trí đầu tiên. Có lẽ là bất kỳ vị trí nào. Dù sao, liên doanh đã không kéo dài quá lâu. Vài tuần sau, giữa cuộc đua, Flocko (có lẽ là Jocko; làm thế nào một người nên giải quyết một con khỉ?) Đã mở một bảng điều khiển được thiết kế để cho người lái xe đánh giá lốp xe, và bị trúng một viên sỏi đến – một cách dễ hiểu, khá chéo.

Tim phải cố gắng để đưa Flocko ra ngoài, điều đó có nghĩa là anh ta chỉ đứng thứ ba, và cặp đôi không bao giờ đua lại với nhau.

ĐỌC THÊM

Các bảo tàng của đất nước NASCAR – một địa điểm không thể bỏ qua cho những người hâm mộ xe đua

Toyota Supra NASCAR ra mắt trước cuộc đua ra mắt Xfinity Series 2019

Tuyến đường 66 – trong một NSX

Xem tiếp…