Matt Prior: Con mèo ra khỏi hộp sau »

4 October 2019 | 6:01 am

 Toyota Auris lái xe trên đường cao tốc

  Auris Hybrid được phát hiện với cú sốc khí thải

Trộm cắp bộ chuyển đổi xúc tác không phải là hiện tượng mới, nhưng nó nhanh chóng trở thành một điều không thể tránh khỏi đối với một số chủ sở hữu không may mắn

Một người bạn đến nhà chúng tôi trong chiếc xe không phải của cô ấy, điều này gây tò mò, bởi vì cô ấy có một chiếc xe rất đáng tin cậy. Cô lái một chiếc Toyota. Nó thậm chí có thể tôi đã từng nói rằng việc mua một chiếc Toyota là một ý tưởng hay, bởi vì nó rất an toàn, nếu ít thú vị hơn, khuyên bạn nên mua một chiếc Caterham Seven HPC có động cơ BDworth.

Dù sao đi nữa, Helen sống ở phía nam London và sở hữu một chiếc Auris Hybrid, đây sẽ là thông tin đủ để nhiều bạn biết tại sao cô ấy lại lái Aygo thuê. Gần đây, cô đỗ xe trong nửa giờ, quay lại, khởi động và ngạc nhiên khi nghe thấy một tiếng động như ai đó đã đặt biệt danh cho ống xả.

Họ đã có. Trộm cắp bộ chuyển đổi xúc tác đã trở thành một vấn đề trong một thời gian và nó gây ra một vấn đề cụ thể đối với các Giải thưởng thế hệ thứ hai và thứ ba và Auris Hybrids thế hệ thứ hai.

Vấn đề là giá của các kim loại như rhodium, platinum và palladi là các bộ chuyển đổi xúc tác cao và chứa tất cả chúng, khiến chúng trở nên đắt đỏ.

Đôi khi những con mèo bị đánh cắp được xếp vào các thùng chứa và đưa ra nước ngoài để lấy lại kim loại. Toyota cho biết đôi khi đơn vị hoàn chỉnh tìm đường quay trở lại bên dưới một chiếc xe có chất xúc tác đã bị đánh cắp hoặc bị hao mòn. Và có khá nhiều Toyotas lai có giá trị cao, có giá trị thấp trên toàn quốc – như bạn biết, bởi vì những người lái xe taxi đen khá nhiều về họ. Loại bỏ bộ chuyển đổi xúc tác từ Prius hoặc Auris bằng máy mài hoặc máy cắt ống rõ ràng không phải là một công việc lâu dài. Đại lý Helen Helen Toyota cho rằng có thể mất ít nhất 90 giây.

Và nếu vụ trộm xảy ra bên ngoài ngôi nhà của bạn và bạn đã sửa chữa chiếc xe, thì băng đảng có biệt danh đầu tiên bây giờ biết nơi có một chiếc xe hơi với một chiếc hoàn toàn mới.

Bạn có thể mua một cái lồng để bảo vệ nó, giống như hầu hết các ổ khóa, khiến nó mất nhiều thời gian hơn là không thể tạo ra nick, nhưng điều đó đúng với hầu hết an ninh trong nước: bạn không thể làm được, chỉ cần đủ cứng họ gây rắc rối cho người khác.

Trong thời gian chờ đợi, Helen Cho thuê có thể sẽ xuất hiện trong một thời gian. Điều này đòi hỏi một số được đánh vần giống như vidiprinter kết quả bóng đá làm với các trò chơi có điểm số đặc biệt cao: Đại lý địa phương Helen, có 19 chiếc xe (NINETEEN) trong cùng một vấn đề.

Porsche tính phí trước khi sạc để sạc

■ Nếu bạn chuẩn bị chi 148.000 bảng trước các tùy chọn trên một chiếc Porsche, bạn có thể ngạc nhiên khi được yêu cầu thêm 294 bảng để mở khóa tiềm năng để nó được tính phí hơn 50kW từ bộ sạc AC. Taycan là chiếc xe duy nhất đi kèm với loại tốc độ sạc có thể nâng cấp này. Tôi nghĩ rằng, Volkswagen 5 ID cũng sẽ cung cấp các tùy chọn như vậy. Tôi không quan tâm đến điều này; cũng không phải xe điện mà không có một bộ dây cáp toàn diện như tiêu chuẩn. Loại công cụ này gây nhầm lẫn cho khách hàng mua xe mới và sẽ làm rối tung các giá trị còn lại sau này. Làm cho nó rõ ràng, làm cho nó dễ dàng, làm cho nó đơn giản.

Đọc thêm

Đánh giá Porsche Taycan Turbo S 2020

Đánh giá Toyota Auris 2012-2018

BP Chargeemaster kích hoạt bộ sạc EV cực nhanh 150kW đầu tiên

Xem tiếp…