macOS Mojave 10.14.4.APP » File gốc từ AppStore


macOS Mojave 10.14.4

Bản cập nhật macOS Mojave 10.14.4 bổ sung hỗ trợ cho Apple News +, bao gồm sửa lỗi và cải tiến, cải thiện tính ổn định và độ tin cậy của máy Mac của bạn và macOS 10.14.4 được khuyến nghị cho tất cả người dùng.

 

download-macOS Mojave 10.14.4

 

Apple News +

Apple News + là một dịch vụ đăng ký mới giúp mở rộng trải nghiệm Apple News với hàng trăm tạp chí và báo hàng đầu. Các biên tập viên của chúng tôi chọn các bài báo và tạp chí hàng đầu, và bạn cũng nhận được các đề xuất được cá nhân hóa về các chủ đề thú vị nhất cho bạn. Tải xuống tự động giúp bạn dễ dàng đọc các số tạp chí ngoại tuyến.

Apple News hiện có sẵn ở Canada, với trải nghiệm miễn phí bao gồm các Câu chuyện hàng đầu được lựa chọn cẩn thận, nguồn cấp dữ liệu Hôm nay được cá nhân hóa và hỗ trợ cho cả. Apple News và tiếng Anh của Apple có sẵn ở Hoa Kỳ và Canada, với hàng chục người Canada bổ sung tạp chí

Safari 

Thêm hỗ trợ Chế độ tối cho các trang web hỗ trợ lược đồ màu tùy chỉnh. Hợp lý hóa đăng nhập trang web khi điền thông tin đăng nhập bằng Mật khẩu Tự động Chỉ cho phép nhắc thông báo đẩy sau khi tương tác với trang web. Thêm cảnh báo khi trang web không an toàn được xóa.

Loại bỏ hỗ trợ cho tiêu chuẩn Không theo dõi đã hết hạn ngăn chặn việc sử dụng tiềm năng như một biến số dấu vân tay. Theo mặc định, Ngăn theo dõi thông minh bảo vệ chống theo dõi trên nhiều trang web theo mặc định

iTunes 

Hiển thị nhiều điểm nổi bật về biên tập hơn trên một trang trong tab Duyệt, giúp dễ dàng khám phá nhạc mới, danh sách phát và hơn thế nữa trong Apple Music.

AirPods 

Thêm hỗ trợ cho AirPods mới (thế hệ thứ 2). Hỗ trợ thêm Chỉ số chất lượng không khí trong Bản đồ cho Hoa Kỳ, Vương quốc Anh và Ấn Độ. Cải thiện chất lượng bản ghi âm trong Tin nhắn. Hỗ trợ văn bản thời gian thực (RTT) cho các cuộc gọi điện thoại được thực hiện qua iPhone gần đó trên Mac.

Cung cấp hỗ trợ nâng cao cho GPU bên ngoài trong Trình giám sát hoạt động. Khắc phục Sự cố App Store có thể đã ngăn việc áp dụng các phiên bản mới nhất của Pages, K.E.Ynote, Numbers, iMovie và GarageBand. Cải thiện độ tin cậy của các thiết bị âm thanh USB. Khi được sử dụng với các mẫu MacBook Air, MacBook Pro và Mac mini được giới thiệu vào năm 2018.

Khắc phục độ sáng màn hình mặc định cho MacBook Air (Fall 2018). Khắc phục sự cố tương thích đồ họa có thể xảy ra trên một số màn hình ngoài được kết nối với Mac mini (2018). Giải quyết các sự cố kết nối Wi-Fi có thể xảy ra sau khi nâng cấp lên macOS Mojave.

Khắc phục sự cố khi thêm lại tài khoản Exchange có thể khiến tài khoản đó biến mất khỏi Tài khoản Internet Khắc phục sự cố có thể thường xuyên yêu cầu mật khẩu người dùng AOL trong Mail.

Yêu cầu hệ thống

macOS Mojave sẽ chạy trên các máy tính Macintosh sau:

  • MacBook : Đầu năm 2015 hoặc mới hơn
  • MacBook Air : Giữa năm 2012 hoặc mới hơn
  • MacBook Pro : Giữa năm 2012 hoặc mới hơn
  • Mac Mini : Cuối năm 2012 hoặc mới hơn
  • iMac : Cuối năm 2012 hoặc mới hơn
  • iMac Pro
  • Mac Pro : Cuối năm 2013 hoặc mới hơn; Giữa năm 2010 hoặc giữa năm 2012 nếu nâng cấp với một đề nghị Kim loại -capable GPU

macOS Mojave cần ít nhất 2 GB RAM và ít nhất 12,5 GB dung lượng ổ đĩa trống để nâng cấp từ OS X El Capitan , macOS Sierra hoặc macOS High Sierra và ít nhất 18,5 GB dung lượng đĩa trống để nâng cấp từ OS X Yosemite và trước đó phát hành. [12]

macOS Mojave giảm hỗ trợ cho nhiều mẫu máy Mac cũ hơn vì nó dựa trên Metal. Vốn yêu cầu dòng Intel HD và Iris Graphics 4000 hoặc mới hơn, GPU dựa trên AMD GCN. Hoặc GPU dựa trên Nvidia Kepler hoặc mới hơn. Tuy nhiên, Apple không phê duyệt trình điều khiển Web NVIDIA cho các GPU có khả năng của họ. Hiện đang hoạt động theo macOS High Sierra vào giữa năm 2010 và giữa năm 2012 ‘cheesegrater’ Mac Pro.

Link tải các bản MacOS khác

Hướng dẫn USB cài đặt MacOS

Chúc các bạn thành công !

0/5 (0 Reviews)
Content Protection by DMCA.com

(Báo hỏng)

Lấy Pass Giải Nén

#HashTag: