Mac OS X Server 1.0.ISO » File gốc từ AppStore


Mac OS X Server 1.0

Mac OS X Server 1.0 được cung cấp làm hệ điều hành cho máy tính Xserve , máy tính gắn trên máy chủ được thiết kế bởi Apple. Ngoài ra, Mac SO 1.0 nó được tùy chọn cài đặt sẵn trên Mac Mini và Mac Pro và được bán riêng để sử dụng trên mọi máytính Macintosh đáp ứng các yêu cầu tối thiểu của nó.

macOS Server dựa trên nền tảng nguồn mở có tên Darwin và sử dụng các tiêu chuẩn và giao thức công nghiệp mở. Nó bao gồm các dịch vụ và ứng dụng để chia sẻ tệp, chia sẻ thông tin liên lạc và lịch, lên lịch các sự kiện, gửi tin nhắn tức thời an toàn, tiến hành hội nghị video trực tiếp, gửi và nhận email, đóng góp và nhận xét trong wiki, xuất bản blog toàn công ty, sản xuất và phân phối podcast, và thiết lập trang web.

 

Mac OS X Server 1.0 (Rhapsody)

Phiên bản đầu tiên của Mac OS X là Mac OS X Server 1.0 . Mac OS X Server 1.0 – 1.2v3 dựa trên Rhapsody . Một sự kết hợp của OPENSTEP từ NeXT Computer và Mac OS 8.5.1 . Các giao diện trông giống như một hỗn hợp của Platinum. Xuất hiện Mac OS 8 với OPENSTEP dựa trên giao diện của NeXT. Nó bao gồm một lớp thời gian chạy được gọi là Blue Box. Để chạy các ứng dụng dựa trên Mac OS cũ trong một cửa sổ riêng biệt. 

Đã có cuộc thảo luận về việc triển khai ‘hộp màu xanh trong suốt’. Sẽ xen kẽ các ứng dụng Mac OS với các ứng dụng được viết cho môi trường Hộp Vàng của Rhapsody. Nhưng điều này sẽ không xảy ra cho đến khi Mac OS XMôi trường cổ điển. Dịch vụ tệp Apple, Trình quản lý Macintosh, Máy chủ phát trực tuyến, WebObjects và NetBoot. Được bao gồm trong Mac OS X Server 1.0 – 1.2v3. Nó không thể sử dụng các thiết bị FireWire .

Link tải các bản MacOS khác

Hướng dẫn USB cài đặt MacOS

Chúc các bạn thành công !

0/5 (0 Reviews)
Content Protection by DMCA.com

(Báo hỏng)

Lấy Pass Giải Nén

#HashTag: