Mac OS X Jaguar 10.2.0.ISO » File Gốc Từ AppStore


Mac OS X Jaguar 10.2.0

Mac OS X Jaguar 10.2.0 là phiên bản chính thứ ba của Mac OS X (hiện có tên là macOS). Mac OS 10.2.0 Hệ điều hành máy tính để bàn và máy chủ của Apple . Nó thay thế Mac OS X 10.1 và trước Mac OS X Panther . Mac OS 10.2.0 Hệ điều hành được phát hành vào ngày 23 tháng 8 năm 2002 cho các cài đặt máy tính đơn lẻ và trong gói gia đình. Có thể cho phép năm cài đặt trên các máy tính riêng biệt trong một hộ gia đình. 

Hệ điều hành nói chung được hầu hết người dùng Mac đón nhận như một bước tiến lớn trong các lĩnh vực ổn định. Cải tiến tốc độ chung, khả năng tương thích với các hương vị khác của Unix. Và dòng sản phẩm của cả ứng dụng đồ họa và thiết bị đầu cuối có sẵn. Tuy nhiên, nhiều nhà phê bình chẳng hạn như người dùng Amazon.com , vẫn cho rằng đã tồn tại các vấn đề đáng kể về tốc độ giao diện người dùng. Và hệ điều hành vẫn là một bước tiến lớn từ Mac OS 9 .

Jaguar là phiên bản Mac OS X đầu tiên sử dụng công khai tên mã của nó trong tiếp thị và quảng cáo.

Yêu cầu hệ thống

Mac OS X Jaguar đòi hỏi một PowerPC G3 hoặc G4 CPU và 128 MB của RAM . Các bản dựng đặc biệt đã được phát hành cho các hệ thống PowerPC G5 đầu tiên do Apple phát hành.

  • 128  megabyte (MB) (tối thiểu không chính thức 64 MB)
  • Ổ đĩa trống 1,5  gigabyte (GB)

Link tải các bản MacOS khác

Hướng dẫn USB cài đặt MacOS

Chúc các bạn thành công !

0/5 (0 Reviews)
Content Protection by DMCA.com

(Báo hỏng)

Lấy Pass Giải Nén

#HashTag: