Lynk & Co sẽ ra mắt tại châu Âu trong 'chống xe hơi' Amsterdam »

3 October 2019 | 6:59 pm

Lynk & Co, thương hiệu 'Châu Âu hóa' thuộc sở hữu của Geely với các mẫu được xây dựng tại Trung Quốc sử dụng các nền tảng được chia sẻ với Volvo XC40, đã chọn thủ đô Hà Lan để ra mắt tại châu Âu vào cuối năm 2020, một phần vì chống xe của thành phố danh tiếng.

Qua Amsterdam là một thành phố thịnh hành với danh tiếng không thích xe hơi, ông Alain Visser, CEO của Lynk & Co cho biết. Chúng tôi nghĩ rằng nếu chúng tôi bắt đầu ở đó, chúng tôi có thể chứng minh xe của mình thuận tiện và phù hợp trong các tình huống hiện đại. Khi chúng tôi di chuyển đến các thành phố khác, chúng tôi sẽ có một số kinh nghiệm tiếp thị tuyệt vời để rút ra. Khăn

Visser cho biết ông sẽ thông báo vào cuối năm nay khi xe hơi của Anh sẽ có mặt nhưng sẽ chỉ hứa sẽ có sẵn tại đây trong vòng hai năm tới.

Lynk & Co sẽ tập trung ở châu Âu để bán 01 mẫu SUV của mình, tương tự dưới da với Volvo XC40, ở cả hai dạng hybrid và plug-in hybrid, Visser nói. Giá sẽ gần với mức của Volkswagen, nhưng Lynk & Co muốn thu hút cả người mua hoàn toàn và những người thích giao dịch đăng ký. Theo sau này, người mua có thể 'sở hữu' một chiếc xe trong vòng một tháng mà không bị phạt.

Gần như những chiếc xe mới sẽ được cung cấp cho người mua với mức chiết khấu. Visser không chắc chắn tỷ lệ người mua sẽ chọn cách tiếp cận đăng ký – vì chúng tôi có các mô hình kinh doanh bao gồm tỷ lệ 90% và 10% – nhưng anh ta bị thuyết phục về sự độc đáo của thỏa thuận.

Các nhà sản xuất khác đã cung cấp các giao dịch mà họ gọi là đăng ký, Visser nói, nhưng chúng giống với các thỏa thuận cho thuê thông thường được ngụy trang. Ông mô tả mô hình kinh doanh của Lynk & Co xông là giống như Spotify, nhưng chúng tôi vẫn bán CD CD.

Xem tiếp…