ĐỀ TÀI

Một số biện pháp Marketing thu hút khách vào mùa du lịch thấp điểm tại khách sạn

—–oOo—–

Mục tiêu nghiên cứu: Ngày nay, du lịch là một phần không thể thiếu trong thế giới hiện đại. Và đó là điều kiện cần thiết để hội nhập kinh tế. Đặc biệt Việt Nam là một nước đang trên đà phát triển mạnh mẽ. Cùng song hành với các ngành kinh tế công nghiệp hiện đại. Thì ngành du lịch Việt Nam ngày càng trở nên thu hút nhiều du khách cũng như các nhà đầu tư. Luận văn Một số biện pháp Marketing nhằm thu hút khách du lịch.

Với tài nguyên được thiên nhiên ban tặng, với các cảnh đẹp hùng vĩ. Và lịch sử ngàn năm mang nhiều giá trị văn hoá sâu sắc du lịch Việt. Đặc biệt trong đó du lịch ở vùng đất được ví như Việt Nam thu nhỏ với biển xanh cát trắng. Và những hang động huyền bí mang tên Quảng Ninh thu hút rất nhiều du khách trong và ngoài nước tới… Tải hoặc xem online Luận văn Một số biện pháp Marketing nhằm thu hút khách du lịch.


[google-drive-embed url=”https://drive.google.com/file/d/1VbfXIFPafq3LR33p7-5M9-SZCV8H67Sd/preview?usp=drivesdk” title=”L1-Một số biện pháp Marketing-mix nhằm thu hút khách du lịch vào mùa du lịch thấp điểm tại khách sạn New Star Hạ Long .pdf” icon=”https://drive-thirdparty.googleusercontent.com/16/type/application/pdf” width=”100%” height=”800″ style=”embed”]

 

 

0/5 (0 Reviews)
Content Protection by DMCA.com