Lotus Evija mới được bán hết cho năm 2020 »

5 March 2020 | 4:59 pm

            

Triệu Chúng tôi muốn sử dụng carbonfibre, và một khi chúng tôi nhận ra rằng chúng tôi bắt đầu nhìn vào những chiếc xe đạp trên những chiếc xe đua. Chúng tôi đã xem xét xe đạp đua hiện đại là tốt, và điều đó đã thông báo cho một số phần và hình thức đi vào đó. Và điều đó thực sự trở thành một phần rất đặc biệt của nội thất này. Nếu bạn yêu thích những chiếc xe đạp đua hiện đại hoặc thành phần trên những chiếc xe đua, bạn sẽ nhận ra điều đó.

Đổi Nó cũng có hình dạng đẹp để sử dụng, với cấu hình cánh và thêm hương vị hàng không mạnh mẽ trên toàn bộ chiếc xe. Nó rất đặc biệt, thêm vào đó. Có một thứ xa xỉ nhất định đối với không gian và trong những chiếc xe như vậy bạn có thể cảm thấy rất ngột ngạt. Cảm giác này thật cởi mở.

Điều đó trái ngược hoàn toàn với một chiếc hypercar sắp ra mắt khác, chiếc Aston Martin Valkyrie, với ngụ ý rằng hai chiếc hypercars của Anh sẽ khá khác biệt, về hình thái cũng như lực đẩy.

Triệu Chúng tôi muốn, nếu điều này nghe có vẻ vô lý, một chiếc hypercar thực sự có thể sử dụng được, ông nói. Những chiếc Evija rất giống một chiếc xe đường trường. Nhưng rõ ràng thông tin hiệu suất của chiếc xe này có nghĩa là nó có thể được lái trên đường đua.

Sau đó, chắc chắn từ phía chúng tôi, công việc chúng tôi đã thực hiện về khí động học có nghĩa là nó sẽ là một chiếc xe cực kỳ nhanh, tạo ra một lực lượng lớn, có nghĩa là nó có thể được điều khiển ở tốc độ cao. Nó sẽ trở thành một chiếc xe ổn định ở bất cứ nơi nào nó hướng tới. [[9009003]

Hỏi và đáp với Russell Carr, giám đốc thiết kế, Lotus Cars

Hãy cho chúng tôi biết về cách không khí di chuyển xung quanh chiếc xe này.

Một thứ gì đó rất Lotus mà chúng tôi đã đưa lên một cấp độ khác là khí động học. Nó luôn luôn là một phần trong lịch sử và môn thể thao đua xe của chúng tôi: trong những năm 60, chúng tôi là một trong những đội đầu tiên chắp cánh cho xe hơi, chúng tôi đã có những hiệu ứng mặt đất trong những năm 70 và cách hợp lý trở lại trong những năm 50. Với chiếc xe này, triết lý là chúng tôi muốn khai thác luồng không khí trên thân xe, mà còn thông qua thân xe. Chúng tôi không phải là người đầu tiên làm điều đó, nhưng chúng tôi muốn làm điều đó theo một cách rất điêu khắc sẽ mang lại tính thẩm mỹ khác cho chiếc xe.

Điều đó có ý nghĩa gì đối với thẩm mỹ?

Khi bạn nhìn vào chiếc xe từ bên ngoài bạn thấy âm lượng quen thuộc, chúng tôi hy vọng một chiếc xe trông rất đẹp. Nó quan trọng rằng nó rất đẹp ở nơi đầu tiên. Nhưng khi bạn đi bộ xung quanh nó, bạn bắt đầu thấy những khe hở đi qua xe, cho phép không khí đi qua. Như tôi nói, điều đó mang lại cho nó một tính thẩm mỹ khác, thu hút ánh mắt qua chiếc xe và qua chiếc xe, và mang lại cho nó một cảm giác tuyệt vời về chuyển động. [[9009003]

Đọc thêm

Xem tiếp…