Logitech Crayon in Grey, Ember Mug 2 và nhiều thứ khác được thêm vào Cửa hàng trực tuyến của Apple »

9 October 2019 | 10:57 pm

Apple đã thêm một lựa chọn phụ kiện mới vào cửa hàng trực tuyến của mình trong tuần này.

Đối với người mới bắt đầu, Logitech Crayon hiện có sẵn trong một màu xám mới, bổ sung cho tùy chọn màu bạc hiện có với các điểm nhấn màu đỏ.


Có giá 69,95 USD, Logitech Crayon là một thay thế chi phí thấp hơn cho Apple Pencil. Công cụ vẽ có thân máy bằng nhôm mỏng và đầu nhọn giống như Apple Pencil, với cùng độ trễ, độ nghiêng và độ từ chối lòng bàn tay mà bạn có được với Apple Pencil. Tuy nhiên, không giống như Bút chì, nó thiếu độ nhạy áp lực.

Logitech Crayon tương thích với iPad thế hệ thứ sáu và thứ bảy, cũng như các mẫu iPad Pro, iPad Air và iPad mini mới nhất.

Một điểm mới nữa đối với cửa hàng trực tuyến của Apple là Ember Mug 2, dày hơn một chút so với phiên bản gốc của cốc được kiểm soát nhiệt độ, cho phép nó duy trì nhiệt độ đã chọn trong khoảng 80 phút, tăng từ một giờ. Chúng tôi đã liên hệ với Ember để xem liệu có bất kỳ thay đổi nào khác không.


Ứng dụng Ember đồng hành cho iPhone hoặc Apple Watch cho phép bạn đặt nhiệt độ uống chính xác cho đồ uống nóng, theo dõi mức tiêu thụ caffeine, lưu cài đặt trước cho đồ uống yêu thích của bạn, tùy chỉnh màu đèn LED và hơn.

Cốc Ember mới có giá 99,95 đô la cho kích thước 10 ounce, tăng từ 79,95 đô la, trong khi cốc 14 ounce vẫn còn 129,95 đô la.

Tiếp theo là mũ bảo hiểm xe đạp thông minh Lumos Matrix với thiết kế đô thị và đèn LED tích hợp phía trước và phía sau để cảnh báo người lái về sự hiện diện của bạn khi đạp xe trong bóng tối. Mũ bảo hiểm cũng có đèn báo rẽ và đèn cảnh báo tự động ở phía sau để cảnh báo những người phía sau bạn rằng bạn đang giảm tốc độ.


Mũ bảo hiểm Lumos Matrix có giá $ 249,95 màu trắng hoặc đen. Mũ bảo hiểm có thể được điều khiển bằng điều khiển từ xa đi kèm hoặc ứng dụng Lumos cho iPhone hoặc Apple Watch.

Như chúng tôi đã báo cáo trước đó, Bộ điều khiển không dây Xbox hiện cũng được liệt kê trên Apple.com, mặc dù hiện tại nó không có sẵn để mua. Kể từ iOS 13 và tvOS 13, Bộ điều khiển không dây Xbox và PlayStation DualShock 4 có thể được ghép nối với iPhone, iPad hoặc Apple TV và được sử dụng để chơi trò chơi trên các thiết bị đó.

Các phụ kiện khác được thêm vào Apple.com trong tuần này bao gồm robot lập trình MeeBot 2.0 dành cho trẻ em, một ấm đun nước được kết nối với iPhone với sáu tùy chọn trọng lượng, miếng sạc không dây Native Union Drop XL, đèn LED gắn trên iPhone cho cải thiện hình ảnh và video, và nhiều hơn nữa.

Truy cập vào phần mới của trang phụ kiện của Apple, được sắp xếp theo Mới nhất, để xem tất cả các bổ sung mới nhất.

Xem tiếp…