Lexus LM hoàn toàn mới, nhà lãnh đạo xe hơi sang trọng cuối cùng Có sẵn để bán với giá khởi điểm 5,5 triệu baht – Tin tức trong ngành công nghiệp ô tô »

                        

Tập đoàn Lexus, do Công ty TNHH Toyota Motor Thái Lan giới thiệu chiếc xe hạng sang tốt nhất ở cấp độ hàng đầu Xe tải hạng sang mới nhất của Lexus, "Lexus LM hoàn toàn mới … Một không gian mới cho sự sang trọng", ra mắt như là quốc gia đầu tiên ở châu Á. Thái Bình Dương


Lexus LM hoàn toàn mới. Danh dự cuối cùng của chiếc xe sang trọng mới nhất. Điều đó đã được phát triển Theo khái niệm 3 thành phần chính, cụ thể là 1) Lexus Đổi mới 2) Tay nghề tinh tế (Nghề thủ công) và 3) Văn hóa hiếu khách và chăm sóc Omotenashi của Nhật Bản làm cho Lexus LM trở thành một chiếc xe sang trọng không chỉ là một chiếc xe hơi. Nhưng một chiếc xe có thiết kế nổi bật

Ngoại thất bao gồm lưới tản nhiệt "Spulum Grille" và đèn hậu chạy dọc theo chiều rộng của xe. Phản ánh bản sắc của Lexus là tốt. Trong khi cung cấp sự riêng tư có giá trị mỗi giây khi đi du lịch.

Nội thất của cabin được thiết kế tỉ mỉ để trông thanh lịch, biểu cảm và tinh tế. Được trang bị các thiết bị và chức năng tiên tiến. Cho dù đó là sự đổi mới đệm ghế sử dụng vật liệu bọt polyurethane đầu tiên trên thế giới Cung cấp sự thoải mái trong suốt hành trình, cho dù để đàm phán kinh doanh hay thư giãn cá nhân, Lexus LM là một định nghĩa mới về một chiếc xe thực sự đáp ứng phong cách sống của một nhà lãnh đạo

Ông Michinobutsukata, Chủ tịch Công ty TNHH Toyota Motor Thái Lan cho biết: "Thái Lan là quốc gia đầu tiên ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương ra mắt chiếc Lexus LM hoàn toàn mới, được coi là một chiếc xe sang trọng. Chiếc xe sang trọng đầu tiên của Lexus. Lexus LM là một tác phẩm cho thấy sự tinh tế và thiết kế tỉ mỉ. Kết hợp với sự đổi mới, tiện lợi và công nghệ cao Được tạo ra theo khái niệm "Mobile Private Lounge" tập trung vào sự thoải mái của hành khách Kết hợp sự thanh lịch Và sáng tạo Đi kèm với hiệu suất lái tiêu chuẩn của những chiếc xe sang trọng "

Ông Surasak suchongwan, Phó chủ tịch điều hành của Công ty TNHH Toyota Motor Thái Lan, cho biết: "Lexus LM hoàn toàn mới nhất đã được thiết kế để nâng cao định nghĩa về sự sang trọng hơn bao giờ hết. Thông qua khái niệm truyền thông là "Một không gian mới cho sự sang trọng". Lexus LM có 4 điểm bán hàng chính:

Thiết kế độc đáo "(Kiểu dáng chữ ký): được đặc trưng bởi lưới tản nhiệt Spulum Grille lớn truyền tải sự độc đáo của Lexus. Đi kèm với đèn pha LED 3 mắt, vẻ ngoài sắc nét, đèn hậu LED được vạch dọc theo chiều rộng của xe, giúp chiếc xe trông rộng và ổn định. Và Đèn xoay tuần tự giúp hiển thị hướng quay rõ ràng.

Giải trí cao cấp và tiện nghi cao cấp: Trung tâm của sự phát triển của Lexus LM hoàn toàn mới là cam kết cải thiện sự thoải mái tại Cấp trên đến mức cao nhất chưa từng có Với những quan điểm mới và các khái niệm khác nhau, Lexus LM là một chiếc xe sang trọng dành cho các nhà lãnh đạo với cả sự thoải mái và riêng tư. Ngoài ra, Woodbridge là sự đổi mới đầu tiên trên thế giới về ghế xốp polyurethane thích ứng. Ngoài ra, Lexus LM cũng đi kèm với âm thanh tốt nhất từ ​​Mark Levinson với màn hình lớn trên Phân vùng với các cơ sở khác cung cấp toàn bộ trải nghiệm. Sang trọng cá nhân và thẩm mỹ tối đa Để đảm bảo rằng mọi khoảnh khắc trên chiếc xe này Là thời gian lãnh đạo chất lượng

Sự tinh tế và tỉ mỉ (Takumi Nghề thủ công: Sự tỉ mỉ là đặc điểm nổi bật làm cho Lexus khác biệt với chất lượng của các mũi khâu được sản xuất bởi kỹ thuật viên lành nghề của Lexus có tên là Takumi. Những thợ thủ công này mất nhiều thời gian để thực hành. Hơn 60.000 giờ, và một ví dụ rõ ràng cho Lexus LM là lần đầu tiên giới thiệu một mẫu gỗ mới có tên Gin Sui Boku. Mà mẫu gỗ này được lấy cảm hứng từ mực sơn bạc Phản ánh sự tinh tế và nâng cao bản sắc đặc biệt của cabin.

Công nghệ an toàn vượt trội. Lexus Safety System Plus: Nhóm kỹ thuật của Lexus LM đã nghiên cứu bảo mật về mọi mặt theo chiều sâu. Để có được công nghệ an toàn tốt nhất Mà chúng tôi xem xét cả hành khách Bạn bè và người đi bộ để cung cấp sự an tâm và tự tin trong suốt cuộc hành trình.

Lexus LM 300h hoàn toàn mới đi kèm với động cơ hybrid 2,5 lít cung cấp hiệu suất lái tuyệt vời, tiết kiệm nhiên liệu và thân thiện với môi trường. Bạn có thể chọn sở hữu một chiếc xe hạng sang ở cả hai mẫu xe 7 chỗ và 4 chỗ. Ngoài ra, Lexus LM có hai màu ngoại thất: Đen và Trắng Pearl Crystal Shine và màu nội thất đen trắng.

giá

  • Lexus LM300h Executive 4 chỗ 6.500.000 Baht
  • Lexus LM300h Executive 7 chỗ 5.500.000 Baht

Đọc sự thật thú vị về xe hơi, bấm vào đây

Kiểm tra giá xe mới và các chương trình khuyến mãi tại đây tại đây

muốn mua xe cũ Kiểm tra giá xe cũ Mời tại đây

Hãy chia sẻ ý kiến ​​của bạn trên diễn đàn web. Autospinn, bấm vào đây

                                                                            
                    

Xem tiếp…