Land Rover Discovery 2021 được tăng cường với công nghệ mới, động cơ hybrid nhẹ »

10 November 2020 | 12:01 am

Land Rover hy vọng sẽ khôi phục lại doanh số sụt giảm của những gì trước đây là một trong những mẫu xe bán chạy nhất của hãng bằng cách nâng cấp Discovery.

Đối thủ của Volvo XC90 được hưởng lợi từ một số sửa đổi bên ngoài, đại tu công nghệ cabin và các tùy chọn động cơ hybrid nhẹ mới.

Nó có sẵn để đặt hàng ngay bây giờ, với giá từ £ 53.090, với thời gian giao hàng sẽ bắt đầu vào đầu năm sau. Mặc dù rất nhiều, những thay đổi đối với kiểu dáng của chiếc SUV cỡ lớn là rất tinh tế.

Cụm đèn pha LED mới với thiết kế giống như một viên ngọc quý đặt đèn chạy ban ngày thấp hơn, trong khi các chỉ báo quét được giới thiệu. Cản trước được làm mới mang đến các đường gân bên mới, trong khi lưới tản nhiệt phía trước thay đổi giúp xe gần với Discovery Sport mới nhất. Ngoài ra còn có các lỗ thông hơi mới ở hai bên, cộng với thiết kế bánh xe mới từ 19in đến 22in.

Ở phía sau, các cụm đèn hình dạng mới quét xung quanh mép sau và được kết hợp bởi một bảng màu đen bóng kết hợp huy hiệu Discovery.

Các nhà thiết kế nói rằng mục đích của họ, đặc biệt là ở phía sau, là mở rộng và hạ thấp Discovery một cách trực quan. Tuy nhiên, biển số bù đắp gây tranh cãi vẫn còn.

Land Rover cũng đã bổ sung một mẫu R-Dynamic trông thể thao hơn với mái, đường viền, vòm bánh xe và lưới tản nhiệt màu đen bóng.

Bên trong, những thay đổi đối với Discovery bắt chước những thay đổi đã thấy trên một số mẫu Jaguar Land Rover được cập nhật gần đây. Điều quan trọng nhất là sự ra đời của hệ thống thông tin giải trí Pivi Pro “nhanh hơn, thông minh hơn và được kết nối tốt hơn”, có màn hình cảm ứng lớn hơn 48% và sáng hơn ba lần so với người tiền nhiệm.

Hệ thống này cũng có các bản cập nhật phần mềm qua mạng, cùng với các camera 360deg với Chế độ xem mặt đất rõ ràng đã ra mắt lần đầu tiên trên Defender mới. Thêm vào đó, mặt số kỹ thuật số 12,3 inch được bổ sung bởi một màn hình hiển thị head-up mới.

Các bổ sung khác bao gồm Android Auto không dây và Apple CarPlay, Khóa hoạt động có thể đeo mới, sạc điện thoại không dây, các điểm kết nối bổ sung trong toàn cabin và hệ thống lọc không khí mới có thể lọc sạch xe từ xa thông qua ứng dụng điện thoại.

Ngoài ra, còn có vô lăng kiểu dáng mới với các nút xúc giác và hàng ghế thứ hai đã được thiết kế lại với chân đế có đường viền để cải thiện sự thoải mái.