Lần đầu tiên 2021 Dacia Sandero được phát hiện lần đầu tiên »

9 October 2019 | 11:26 pm

Nhà vô địch giá trị ban đầu của Dacia, Sandero, đang chuẩn bị chuyển sang thế hệ tiếp theo, và những bức ảnh thử nghiệm đầu tiên của mẫu mới hiện đã xuất hiện.

Chiếc hatchback nhỏ đã được bán với những thay đổi tương đối nhỏ kể từ năm 2012, nhưng nó đã tận hưởng năm bán hàng tốt nhất trên khắp châu Âu vào năm 2018. Thương hiệu thuộc sở hữu của Renault đã không vội vàng làm mới nó, nhưng dự kiến ​​rằng nó mới mô hình sẽ được công bố vào cuối năm tới trước khi bắt đầu bán hàng vào năm 2021.

Mặc dù nó đang ngụy trang nặng nề và ở dạng nguyên mẫu, chúng ta có thể thấy rằng chiếc xe mới không cách mạng hóa công thức Sandero. Tuy nhiên, chúng ta có thể thấy rằng hình dạng đã di chuyển một chút, với nắp ca-pô, mặt trước cong hơn, lập trường rộng hơn và nâng cấp chi tiết, bao gồm cả tay nắm cửa hiện đại để thay thế các vật dụng có bản lề hàng đầu hiện tại. Một vành đai tăng rõ rệt cũng có thể được nhìn thấy trong hồ sơ bên.

Những gì sẽ làm cơ sở cho Sandero tiếp theo vẫn chưa được xác nhận. Mẫu xe hiện tại nằm trên nền tảng cũ của Liên minh Renault-Nissan đã có từ năm 2002 – cũng như Duster hiện tại, được ra mắt vào năm ngoái. Renault có kế hoạch có 80% các mô hình Tập đoàn của mình trên nền tảng CMF-B nhỏ gọn mới – được Clio mới ra mắt vào năm 2022.

Xem tiếp…