Làm thế nào để chăm sóc sơn xe? Để trông giống như một nhãn màu đỏ mới – Tin tức trong ngành công nghiệp ô tô – Autospinn.com »

                    

Nhiều bạn có thể gặp vấn đề với màu xỉn, đặc biệt là người dùng xe màu trắng. Sẽ được chú ý vì khi sử dụng một thời gian Màu xe sẽ bắt đầu vàng. Và những người sử dụng một chiếc xe màu, chẳng hạn như màu đen, sẽ nhìn thấy các vết bẩn và vết lông rất rõ ràng.


Xem các định dạng video

cho bài viết này Chúng tôi có một số lời khuyên tốt về chăm sóc sơn xe. Sẽ không tốt hơn nếu những vấn đề chúng tôi đề cập lúc đầu? Có thể ngăn chặn Đừng đợi đến ngày sơn xe của chúng ta xuống cấp mà không cần chúng ta làm gì.

Để giữ cho màu xe của chúng ta luôn mới và sáng bóng, có 5 phương pháp chính

1. Rửa xe thường xuyên, hoặc ít nhất 1 lần mỗi tháng

Phương pháp này là cách dễ nhất để chăm sóc màu xe. Vì rửa xe thường xuyên. Sẽ giúp các vết bẩn khác nhau được đính kèm Không tích lũy Hãy quan sát Những chiếc xe được rửa thường xuyên khi rửa bụi bẩn sẽ dễ dàng thoát ra Nhưng chiếc xe đã được rửa một lần Sẽ khó giặt vì vết bẩn tích tụ bên
cho phương pháp giặt Chúng ta nên sử dụng ít nhất 2 miếng bọt biển. Đầu tiên là để rửa bề mặt xe màu. Miếng bọt biển phải sạch. Không có hạt cát còn lại trên miếng bọt biển. Thứ hai là để rửa bánh xe và hệ thống treo, và quan trọng nhất là vải mà chúng ta sẽ sử dụng để lau xe. Nên là một miếng vải mềm Sơn xe của chúng tôi sẽ không gây trầy xước.

2. Khi tìm thấy một vết bẩn Hoặc các vết bẩn, như phân chim, gỗ, nhựa đường, cần rửa sạch ngay lập tức. Đừng để lâu. Bởi vì ngoài việc khó rửa sạch Những vết bẩn này cũng có thể làm ố và ố sơn xe của chúng tôi.

3. Phương pháp này thường được thực hiện trong những chiếc xe đã bắt đầu bị hao mòn. Là một cách để thấy rõ kết quả Vết bẩn và bụi bẩn sẽ mờ dần, chiếc xe sẽ tỏa sáng, nhưng không nên làm điều đó thường xuyên. Bởi vì độ dày sơn mài sẽ dần trở nên mỏng hơn và đánh bóng sẽ Nên được thực hiện bởi một người có kinh nghiệm Mặt khác, chúng tôi có thể nhận được nhiều dấu hiệu hơn từ mài mòn không chính xác hoặc từ một kỹ thuật viên thiếu kinh nghiệm.

4. Gắn phim bảo vệ là một cách phổ biến cho những chiếc xe sang trọng trông giống như những miếng dán rõ ràng để bảo vệ chiếc xe xung quanh xe. Giúp đỡ nhau với những mảnh đá hoặc côn trùng Bằng cách này, chi phí khá cao. Và nếu sử dụng phim kém chất lượng Mặt trời và mưa có thể khiến bộ phim bị bong ra. Không thực sự đáng tìm kiếm.

5. lớp phủ kính là phương pháp sử dụng lớp phủ xe dày hơn. Giúp bảo vệ xe Từ bị tấn công bởi những mảnh đá nhỏ Mà sẽ chỉ nứt lớp phủ thủy tinh Và cũng giúp chiếc xe trông tươi mới, sáng bóng, tươi tốt, bụi và nước không dính Rửa xe dễ dàng Nhưng phương pháp chi phí này cũng khá cao

nhưng chỉ cho lớp phủ thủy tinh Tôi tìm thấy một lựa chọn mới với giá cả phải chăng. Nó được gọi là [Bull900 One] "Bullsone Crystal Coat" mà tôi đã thử một vòng và cảm thấy rằng màu xe trông sáng bóng và rẻ tiền. Phương pháp nào không khó sử dụng Tự làm một cách dễ dàng Bằng cách bắt đầu rửa xe của bạn thật kỹ và lau khô để chuẩn bị bề mặt sơn. Sau đó, tiêm Bullsone Crystal Coat lên bề mặt xe và lau nó bằng vải được cung cấp trong hộp.

Có thể thấy rằng màu bóng của chiếc xe Và từ thử nghiệm, đổ nước lên nắp ca-pô Mặt bên được phủ lớp áo pha lê Bullsone. Và chảy nhanh hơn phía không tráng phủ

Dành cho áo pha lê Bullsone, thương hiệu số 1 của Hàn Quốc. Sản phẩm này Được sử dụng cho lớp phủ bên ngoài Phủ để bảo vệ chống trầy xước Giúp ngăn ngừa vết bẩn Giữ cho màu gốc không bị xỉn. Trong đó 1 chiếc áo kéo dài khoảng 3 tháng, chi phí trung bình cho mỗi lần truy cập chỉ là 65 baht

Yêu cầu hoặc đơn đặt hàng trên LINE: @bullsone hoặc Tel 086-300-8319

Kiểm tra giá xe mới và các chương trình khuyến mãi tại đây tại đây
muốn mua xe cũ Kiểm tra giá xe ô tô cũ . Mời ở đây
để chia sẻ ý kiến ​​của bạn trên bảng web. Autospinn, bấm vào đây

                                                            
                

Xem tiếp…