Kuo: Tai nghe AR của Apple sẽ ra mắt vào quý 2 năm 2020 »

9 October 2019 | 4:14 pm

Tai nghe thực tế tăng cường của Apple sẽ được sản xuất hàng loạt ngay sau quý IV năm nay để ra mắt vào đầu năm 2020, theo một báo cáo mới hôm nay từ nhà phân tích Ming-Chi Kuo của Apple và được MacRumors nhìn thấy.

Một mockup huyền ảo của kính kỹ thuật số thông qua TechAcute


Trong lưu ý nghiên cứu của mình với TF International Securities, nhà phân tích cho biết Apple sẽ hợp tác với các thương hiệu bên thứ ba để ra mắt sản phẩm AR gắn đầu tiên vào năm 2020, với Changying Precision là nhà cung cấp khung gầm chính.

Một báo cáo của Kuo vào tháng 3 tuyên bố Apple sẽ ra mắt một sản phẩm AR vào năm 2020 có thể sẵn sàng vào giữa năm tới. Tuy nhiên, Kuo đã đưa ra thời gian phát hành dự đoán của mình và nhà phân tích hiện tin rằng cửa sổ ra mắt cho sản phẩm sẽ rơi vào quý II năm 2020.

Trở lại vào tháng 7, một báo cáo DigiTimes tuyên bố Apple đã đình chỉ dự án tai nghe AR của họ, nhưng chỉ tháng trước, mã được tìm thấy trong Xcode 11 và iOS 13 đã xác nhận rằng Apple vẫn đang làm việc trên một tăng cường tai nghe thực tế của một số loại.

Trong gói ứng dụng Tìm nội bộ mà MacRumors chia sẻ riêng, cũng có một biểu tượng mô tả tai nghe AR hoặc VR trông giống với Google Cardboard.


Kuo hiểu rằng kính AR của Apple sẽ được bán trên thị trường như một phụ kiện iPhone và chủ yếu đóng vai trò hiển thị trong khi giảm tải không dây điện toán, kết nối mạng và định vị cho iPhone.

Thiết kế kính AR hoạt động như một phụ kiện iPhone cũng được cho là sẽ cho phép Apple giữ cho kính mỏng và nhẹ, thay vì cố gắng đóng gói tất cả phần cứng xử lý vào một thiết bị.

Ngay từ tháng 11 năm 2017, Bloomberg đã báo cáo rằng Apple đang phát triển một tai nghe AR. Apple ban đầu dự định sẽ sẵn sàng vào năm 2019, nhưng công ty đã thoải mái về việc không vận chuyển sản phẩm cho đến năm 2020. Báo cáo cho biết tai nghe sẽ chạy trên một hệ điều hành tùy chỉnh mới, dựa trên iOS và được đặt tên là "rOS" cho "hoạt động thực tế hệ thống. "

Ngoài ra, báo cáo ngày hôm nay nhấn mạnh dự đoán trước đó của Kuo rằng thay đổi quan trọng nhất đối với chuỗi công nghiệp khung gầm của Apple vào năm 2020 sẽ là nâng cấp khung / khung giữa kim loại của iPhone 5G.

Đối với iPhone 2020 của Apple, Kuo tin rằng công ty sẽ áp dụng cấu trúc khung kim loại mới gợi nhớ đến iPhone 4, điều này sẽ làm tăng đáng kể chi phí đơn vị do tăng quy trình xử lý và tích hợp vật liệu composite.

Xem tiếp…