9 October 2019 | 5:26 pm

Apple sẽ ra mắt iPad Pro mới với camera 3D Time of Flight mặt sau vào quý 2 năm 2020, theo một báo cáo mới hôm nay từ nhà phân tích Ming-Chi Kuo của Apple và được MacRumors nhìn thấy.


Trước đây chúng tôi đã nghe nhiều tin đồn cho thấy hệ thống camera thời gian dành cho iPhone 2020 và iPad Pro của Apple, bao gồm thông tin từ chính Kuo, nhưng đây là lần đầu tiên anh ấy chỉ định 3D hệ thống camera cảm biến sẽ có sẵn trong một chiếc iPad Pro mới sẽ được phát hành vào đầu năm tới.

Hệ thống camera theo thời gian đo thời gian cần thiết để tia laser hoặc đèn LED bật ra khỏi các vật thể trong phòng, cung cấp bản đồ 3D chính xác về môi trường xung quanh. Một máy ảnh thời gian phía sau cũng sẽ tăng chất lượng ảnh và cung cấp các ứng dụng AR mới và cải tiến.

Hai trong số những chiếc iPhone được phát hành vào năm 2020 cũng sẽ có thiết lập camera phía sau cảm biến 3D với ống kính máy ảnh thời gian (ToF), theo một ghi chú trước đó từ Kuo vào tháng 7.

Nhà phân tích của Apple cũng đã tiết lộ lịch trình dự đoán của mình cho việc làm mới dòng sản phẩm MacBook của Apple. Chúng tôi đã biết rằng Apple đang có kế hoạch sử dụng cơ chế cắt kéo thay vì cơ chế cánh bướm cho MacBook Pro 16 inch sắp tới của mình, dự kiến ​​sẽ được công bố ngay trong tháng này.

Tuy nhiên, Kuo đã nói rằng sau khi MacBook Pro 16 inch ra mắt, các máy Mac trong tương lai vào năm 2020 cũng sẽ trao đổi với cơ chế cắt kéo thay vì cơ chế hình con bướm, dẫn đến bàn phím bền hơn không dễ bị hỏng thất bại từ nhiệt, bụi và các hạt nhỏ khác.


Kuo hiện dự đoán rằng các mẫu MacBook được làm mới của Apple sẽ xuất hiện vào quý II năm 2020, cho thấy chúng sẽ có bàn phím cơ chế cắt kéo rất được mong đợi mà công ty đang áp dụng bán buôn.

Kuo cũng tin rằng quý đầu tiên của năm 2020 sẽ chứng kiến ​​Apple ra mắt "iPhone SE 2" được đồn đại trước đó, mà Kuo đã đề cập trong một ghi chú nghiên cứu trước đó trong tuần.

Báo cáo ngày hôm nay của nhà phân tích đáng kính của Apple cũng đề cập đến kế hoạch ra mắt tai nghe AR của Apple, mà chúng tôi đã đề cập trong một bài viết riêng.

Xem tiếp…