KTM thông báo ngừng sản xuất tạm thời tại Áo, Covid-19 – tin tức trong ngành công nghiệp xe máy »

                        

Nhà máy xe máy KTM tại Áo Được thông báo tạm thời ngừng sản xuất trong 2 tuần do sự bùng phát liên tục của nhiễm trùng Covid-19.


KTM Nhà sản xuất xe máy đẳng cấp thế giới, Áo Thông báo tạm thời đình chỉ dây chuyền sản xuất xe máy của nhà máy ở Áo trong thời gian 14 ngày hoặc 2 tuần do sự lây lan của virus Covid-19 ở khu vực châu Âu đang liên tục gia tăng. Do đó, ban hành một tuyên bố dừng dây chuyền sản xuất tạm thời Để giảm nguy cơ lây lan vi-rút

KTM nói rằng việc ngừng sản xuất tạm thời này Sẽ không ảnh hưởng đến hệ thống phân phối Bao gồm cả hệ thống vận chuyển của xe máy được sản xuất trong kho, nhưng việc tắt máy tạm thời này sẽ có tác động trực tiếp đến doanh nghiệp trong nửa sau chắc chắn.

vì đã ngừng sản xuất chiếc xe máy này Không chỉ làm giảm nguy cơ lây lan vi-rút Nhưng cũng bị ảnh hưởng bởi nhiều linh kiện xe máy được sản xuất tại một nhà máy ở miền bắc Italy. Tại thời điểm này, Ý đã bị khóa trong và ngoài nước. Bởi vì đây là trung tâm dịch bệnh của virus Covid-19 ở châu Âu, nó cũng ảnh hưởng đến các hệ thống lắp ráp xe không thể được chuyển đến nhà máy nữa.

6 mẹo để bảo vệ chống lại virus COVID-19
Lịch thi đấu MotoGP của Thái Lan

Theo dõi tin tức xe hơi, giá xe, đánh giá xe và xe máy của tất cả các thương hiệu Với chúng tôi. Autospinn
Chia sẻ nhận xét trên trang web Autospinn. Nhấp vào webboard.autospinn.com
Kiểm tra chương trình khuyến mãi xe mới Kiểm tra giá xe mới tại đây.
Giá xe cũ, mua xe cũ, bán xe cũ, mời tại one2car

                                                                            
                    

Xem tiếp…