Koenigsegg Gemera, chiếc hypercar 4 chỗ đầu tiên với 1.700 mã lực – xe ra mắt mới »

                        

Koenigsegg Tên này được đảm bảo với việc sản xuất hypercar mới nhất và Koenigsegg Gemera 4 chỗ mới nhất. Với một khởi động ảo sau khi Geneva Motor Show bị hủy bỏ, việc sản xuất Gemera chỉ giới hạn ở 300 xe.

Đối với Koenigsegg Gemera đã được phát triển nổi bật từ vẻ ngoài với thiết kế dựa trên tính khí động học xung quanh xe. Với việc sử dụng khung xe Monocoque bằng sợi carbon với nhôm gia cố Theo các điểm neo khác nhau Với trọng lượng rỗng 1.715 kg. Có một không gian lưu trữ cho cả mặt trước và mặt sau của tổng cộng 200 lít. Máy ảnh được sử dụng thay cho gương bên gốc. Cánh cửa vẫn là một phong cách đồng bộ Dih thờ. Mở điện Các bánh xe là sợi carbon, thế hệ 2, phía trước 21 inch và phía sau 22 inch. Phía sau xe cung cấp một lớp vỏ kính đồng nhất. Hoàn thiện với vị trí ống xả titan ở phía trên từ Akarapovic, thân xe được thiết kế để nâng lên như một cánh lướt gió phía sau và bộ khuếch tán phía sau lớn được thêm vào ở phía dưới

Bên trong cabin là một mô hình 4 chỗ ngồi là vật liệu sợi carbon đệm của Ghế ngồi. Cung cấp tới 8 cốc đựng, trong khi người lái có vô lăng, điều khiển cảm ứng Được gắn vào màn hình đồng hồ tốc độ với camera 360 độ với màn hình cảm ứng thông tin giải trí 13 inch, cả trước và sau đều điều khiển nội thất của xe. Kết nối Internet Rất nhiều giải trí với 11 loa.

. – mét ở tốc độ 2.000-7.000 vòng / phút kết hợp với 3 động cơ điện trên 2 bánh sau và một động cơ khác ở vị trí trục khuỷu Đi kèm với công suất 800 kilowatt hoặc 1.100 mã lực, tạo ra tổng công suất 1.700 mã lực (BHP), mô-men xoắn cực đại 3.500 newton-mét, có thể tăng tốc 0-100 chỉ trong 1,9 giây, tốc độ tối đa 400 Kilômét / giờ Truyền tải điện với Koenigsegg Direct Drive (KDD)
Ngoài ra, nó có thể chạy điện 100% với chế độ EV ở khoảng cách tối đa 50 km. Nếu di chuyển quãng đường dài, chế độ Hybrid có thể được sử dụng cho chiều dài 950 km. Gốm sứ Calipers 6 xi-lanh trước có kích thước 415 mm và calipers 4 xi-lanh phía sau có kích thước 390 mm với ABS và Bộ trợ lực phanh điện

Theo dõi tin tức xe hơi, giá xe, đánh giá xe và xe máy của tất cả các thương hiệu Với chúng tôi Autospinn

Chia sẻ nhận xét trên bảng web Autospinn, nhấp vào đây. webboard.autospinn.com

Kiểm tra khuyến mãi xe mới Kiểm tra giá của một chiếc xe mới ở đây

giá xe cũ, mua xe cũ, bán xe cũ, mời one2car

                                                                            
                    

Xem tiếp…