Kia Sorento 2020: Chi tiết châu Âu cho chiếc SUV mới được xác nhận »

18 March 2020 | 8:00 am

              

Điểm nổi bật bao gồm bảng điều khiển kiểu Mercedes liên kết màn hình cảm ứng thông tin giải trí lớn hơn với màn hình thiết bị kỹ thuật số mới, trong khi bảng điều khiển khí hậu riêng biệt được đặt cạnh các lỗ thông hơi trung tâm. Thương hiệu gọi Sorento mới là mẫu 'công nghệ cao nhất' mà nó từng sản xuất.

. máy ảnh gắn trên gương cửa để chiếu hình ảnh của những gì bên cạnh chiếc xe lên bảng điều khiển.

Các tính năng kết nối điện thoại thông minh là tiêu chuẩn, với các chức năng thông tin giải trí, bao gồm dữ liệu giao thông trực tiếp, dự báo thời tiết và chỗ đỗ xe gần đó, được hiển thị trên màn hình cảm ứng 8.0in được gắn tập trung theo tiêu chuẩn. Một màn hình hiển thị tùy chọn hiển thị giới hạn tốc độ, hướng dẫn tuyến đường và cảnh báo hỗ trợ người lái.

Các tính năng bổ sung tùy chọn khác ở châu Âu bao gồm hệ thống âm thanh vòm Bose 12 loa, gói ánh sáng tâm trạng và màn hình cảm ứng 10,25in lớn hơn.

Bên cạnh các tính năng an toàn như hỗ trợ đỗ xe, hỗ trợ điểm mù, phát hiện cảnh báo lái xe và nhận biết giới hạn tốc độ, Sorento là mẫu xe đầu tiên có 'hệ thống phanh đa va chạm' mới của Kia, có thể xác định nguy cơ của xe thứ cấp va chạm sau một vụ tai nạn, áp dụng hệ thống phanh để ngăn chặn các tác động bổ sung.

. ft. Động cơ diesel gửi sức mạnh của nó tới các bánh xe thông qua hộp số tự động ly hợp kép tám cấp, trong khi động cơ hybrid sử dụng bộ tự động sáu cấp.

Một hybrid plug-in sẽ xuất hiện ngay sau đó với tổng công suất 261bhp, động cơ 89bhp và pin 16,6kWh.

Người mua sẽ có lựa chọn dẫn động cầu trước hoặc bốn bánh ngoại trừ phiên bản hybrid cắm điện, sẽ chỉ là một chiếc 4×4.

Sorento sẽ đến các đại lý châu Âu vào mùa thu này . Giá cả và thông số kỹ thuật chi tiết của Vương quốc Anh sẽ được tiết lộ gần thời gian.

ĐỌC THÊM

EV đến Edinburgh, mất hai: 700 dặm trong một e-Kia Niro

Kia EV tiếp theo sẽ là mô hình hào quang 'siêu hiệu suất cao'

Thỏa thuận nền tảng con dấu của Hyundai và Kia với công ty EV mới

Xem tiếp…