Khái niệm Jaguar ảo mới có thể xem trước các EV tương lai »

25 October 2019 | 2:01 pm

Về mặt thiết kế, khái niệm này lấy cảm hứng rõ ràng từ F-Type hiện tại, với các tham chiếu trực quan đến các khái niệm Jaguar trước đây, bao gồm cả siêu xe C-X75 2013. Nó được xây dựng bằng cách sử dụng một loạt các vật liệu nhẹ thử nghiệm, với một bồn tắm bằng sợi carbon ở lõi giúp đạt được trọng lượng 1400kg và phân bổ trọng lượng gần 50: 50.

Đường viền mái nhà ý tưởng thấp xuống mặt đất, và một sàn phía sau được vuốt xuống và cabin bằng kính hình vòm cho hiệu quả khí động học tối đa. Một cánh phía sau đang hoạt động được cho là để tối ưu hóa hiệu quả năng lượng trong khi tạo ra lượng lực hạ xuống hoàn hảo.

Những điểm nhấn thiết kế lấy cảm hứng từ retro khác bao gồm lưới tản nhiệt kiểu cổ điển có linh vật Jaguar lao ’s Leaper, và ổ cắm sạc đôi phía sau như một tham chiếu đến chiếc saloon XJ thế hệ đầu tiên.

Chủ đề hiện đại retro tiếp tục diễn ra bên trong, nơi người chơi Gran Turismo có thể sử dụng hệ thống trí tuệ nhân tạo trên tàu có tên Kitt-E, sử dụng công nghệ hologram để hiển thị bản đồ ba chiều và đo từ xa. Kính kỹ thuật số thực tế mở rộng có thể cảnh báo người lái xe về những nguy hiểm chưa thấy, trong khi cụm thông tin trong suốt cho phép nhìn rõ hơn về con đường phía trước.

.

Hồi Nhóm đã thực hiện một công việc đáng kinh ngạc trong việc tạo ra thứ gì đó có thể nhận dạng rõ ràng là một con Jaguar, được truyền cảm hứng – nhưng không bị gò bó – bởi quá khứ mang tính biểu tượng của chúng tôi.

Đọc thêm

Khái niệm McLaren ảo 1134bhp làm cho trò chơi video ra mắt

Jaguar có thể hồi sinh khái niệm C-X75 dưới dạng F-Type thế hệ tiếp theo

Đằng sau tay lái của chiếc xe đua I-Pace eTrophy của Jaguar

Xem tiếp…