Jeep Wrangler Rubicon 392 là loại 4×4 chạy bằng điện Hemi 6,4 lít »

17 November 2020 | 10:14 am

Jeep đang kết hợp hai biểu tượng của Mỹ bằng cách lắp động cơ Hemi V8 vào chiếc Wrangler lần đầu tiên trong lịch sử 34 năm của off-roader .

Được gọi là Wrangler Rubicon 392 – con số đề cập đến dung tích của động cơ tính bằng inch khối – 4×4 mới sử dụng phiên bản 6,4 lít của động cơ xăng V8 hút khí tự nhiên đáng kính.

Chỉ được cung cấp ở dạng bốn cửa, nó được tuyên bố là có thể quản lý 0-60mph trong 4,5 giây – giống như chiếc Mercedes-AMG G63 đắt tiền hơn rất nhiều.

Sẽ không có hộp số sàn nào được cung cấp, với tùy chọn hộp số duy nhất là hộp số tự động tám cấp, truyền sức mạnh qua hệ dẫn động bốn bánh toàn thời gian.

Jeep cũng tuyên bố thời gian chạy nước rút một phần tư dặm là 13,0 giây, biến Rubicon 392 trở thành chiếc Wrangler nhanh nhất chưa từng có. Một ống xả bốn chế độ nhằm mục đích đảm bảo nó có âm thanh phù hợp.

Tuy nhiên, Wrangler không kém phần tập trung vào khả năng off-road ở dạng Rubicon 392 so với tiêu chuẩn. Nó có bộ nâng 51mm theo tiêu chuẩn, cải thiện một chút góc tiếp cận và góc khởi hành so với xe tiêu chuẩn. Nó cũng có thể lội nước tới gần 83cm, với một hệ thống cảm ứng không khí đặc biệt được thiết kế để chuyển hướng 15 gallon nước mỗi phút ra khỏi động cơ.

Wrangler cũng giữ lại tỷ số truyền ở dải thấp – mặc dù ở tỷ số thu thập thông tin thấp hơn so với hộp của ô tô tiêu chuẩn – cùng với các chế độ địa hình có thể lựa chọn của nó.

Một loạt các sửa đổi về hệ thống treo và khung xe bao gồm trục hạng nặng, đường ray khung nâng cấp và tay điều khiển phía trên, vi sai khóa điện tử và bộ giảm chấn đơn ống nhôm Fox.

Về mặt trực quan, những thay đổi vượt ra ngoài phạm vi thông thường của huy hiệu mới, mặc dù điều đó có tính năng. Đáng chú ý nhất là thiết kế nắp ca-pô mới với khe hút gió được vay mượn từ mẫu xe bán tải Gladiator Mojave. Bên trong có các chi tiết trang trí bằng đồng và lẫy chuyển số gắn trên bánh xe bằng nhôm.

Rubicon 392 là một mô hình sản xuất hàng loạt đầy đủ ở Mỹ, nhưng nó không được mong đợi sẽ được cung cấp chính thức ở Anh. Không có giá nào được tiết lộ, nhưng dự kiến ​​Rubicon 392 vào khoảng 70.000 đô la (52.840 bảng Anh).

ĐỌC THÊM:

Bản xem trước khái niệm Jeep Grand Wagoneer mới năm 2021 SUV hạng sang

Đánh giá dài hạn Jeep Wrangler Unlimited 2.2 Rubicon 2020

Đánh giá xe Jeep Renegade 4xe Trailhawk 2020 tại Vương quốc Anh