James Ruppert: Đừng bỏ qua một chiếc coupe đã qua sử dụng »

17 November 2020 | 6:01 am

 James Ruppert trên Coupe - Peugeot 406 Coupe "title =" James Ruppert trên Coupe - Peugeot 406 Coupe "/>Thị trường đã qua sử dụng đang thu hút sự chú ý của các sản phẩm hai cửa với mức giá siêu tiết kiệm<div class=

Ngày nay, những chiếc Coupé dường như bị coi là vô nghĩa – một thị trường ngách dành cho zombie, bởi vì dường như mọi người đều muốn có những chiếc SUV hoặc phiên bản giống coupé của chúng. Trong khi đó, trong thế giới tuyệt vời của những chiếc xe đã qua sử dụng, những chiếc coupon có giá trị lớn và cung cấp tất cả các chỗ ngồi và tính thể thao mà bạn có thể cần – và rất có thể là chi phí vận hành thấp hơn. Vì vậy, hãy đi mua một chiếc coupon giá rẻ và tránh những lựa chọn hiển nhiên.

Tôi nghĩ đây có thể là cơ hội cuối cùng để mua một số tác phẩm kinh điển tuyệt đẹp như Peugeot 406 Coupé. Đây chắc chắn là một trong những chiếc xe đẹp trai nhất bao giờ hết, và SE 2001 với 128.000 dặm cộng với một cambelt gần đây, ly hợp tươi và dịch vụ có thể là của tôi hay của bạn với giá chỉ £ 700. Đó là với một người bán tư nhân, người đã sắp xếp tất cả các vấn đề còn tồn tại của nó, điều này rất hữu ích.

Hãy gắn bó với những người bán tư nhân của những người bán phiếu giảm giá dường như không được mong muốn, những người cần tạo một khoảng trống trên đường lái xe của họ. Hyundai Coupé tốt hơn nhiều so với những gì nó từng được ghi nhận, và Series 3 gần như có mục đích và đẹp. Có động cơ V6, nhưng 2.0 lít tiêu chuẩn là sự lựa chọn kinh tế đáng tin cậy. Một ví dụ chạy 74.000 dặm năm 2008 mặc hợp kim đen chắc chắn rất hấp dẫn. Một lần nữa, chủ sở hữu đã chi một khoản công bằng cho các bộ phận hệ thống treo, lốp và cảm biến lambda, vì vậy £ 2000 không phải là quá tệ chút nào.

Khi nói đến điều thú vị thực sự, hãy thêm hiếm vào hỗn hợp. Ồ, nhìn kìa, một chiếc Toyota Paseo. Tôi không bao giờ mong đợi để gặp lại một trong những người đó. Nó cực kỳ buồn tẻ nhưng vẫn là ông tổ của GT86 tuyệt vời ngày nay. Vâng, thực sự đó là một 1,5-lít Corolla với một cơ thể groovier trên đầu, mà trong trường hợp này là từ cách trở lại vào năm 1997 và đi kèm với 127.000 dặm cho chỉ £ 995. Nó có vẻ rất chắc chắn và không bị xáo trộn, mặc dù đã thuộc chủ sở hữu thứ năm của nó. Nó sẽ không bao giờ có giá trị ít hơn. Paseo là một tác phẩm cổ điển dễ ngủ, nhưng đừng chỉ trích dẫn tôi về điều đó.

Cũng không hợp thời trang sâu sắc là Chrysler Crossfire, có đủ loại đau buồn không đúng chỗ. Tôi tìm thấy một ví dụ năm 2004 với động cơ 3,2 lít và chỉ 62.000 dặm đang được cung cấp bởi một người bán tư nhân. Tôi nghĩ rằng nó sẽ rất tốt. Ai quan tâm nếu đó không phải là một chiếc Mercedes-Benz SLK? Ít nhất nó trông khác, thay vì thông thường. Không phải trả nhiều, £ 2500, nhưng chữ in nhỏ cho thấy rằng Bộ GTVT cần phải có một mối hàn cánh nhỏ.

Đối với cùng một số tiền, có khác Toyota trong đôi cánh, và quả thật một với một cánh: a MR2 T-Bar năm 1997 với 141.000 dặm mà người bán tư nhân đã sở hữu từ năm 2004. Một fantastically chi tiết và mô tả chân trong quảng cáo rao vặt luôn tạo ra sự khác biệt cho tôi, vì vậy tôi nghĩ tôi sẽ chọn chiếc xe này để thay thế.

Các cuộc đảo chính sẽ không bao giờ biến mất hoàn toàn và chúng cũng vậy. Chỉ cần đảm bảo bạn tìm đúng người bán.

Những câu chuyện từ ga ra của Ruppert

Volkswagen Golf, số dặm – 74,245: Con gái tôi gọi cho tôi để nói rằng bánh trước gần bên của chiếc Golf của cô ấy liên tục phát ra tiếng ồn. Tôi tưởng tượng nó có thể liên quan đến ổ trục bánh xe – hoặc một trong những con gà lôi địa phương đã bị mắc kẹt trong đó. Cô ấy đến nơi và đó thực sự là một tiếng ồn kỳ lạ. Có một trận mưa như trút nước nhưng không thể chờ đợi được, vì vậy tôi đã tăng tốc phía trước và bắt đầu lái. Tôi nhận thấy rằng nắp bệ cửa bị cong, điều này liên quan đến một câu chuyện cách đây vài năm khi một bánh xe moóc đi lạc cắm vào đó. Nó đã được sửa chữa tạm thời.

A đến Z bangerpedia

E là dành cho Chevrolet Epica: Epica là một chiếc xe bán tải Daewoo đã được tân trang lại và rõ ràng không phải là sử thi từ xa. Chevrolet giữ cho nó đơn giản với xăng 2.0 lít và diesel 2.0 lít. Đã có một lượng lớn thiết bị dành cho những người mua may mắn chọn LS hoặc LT. Thật không may, hệ thống điều hòa không khí, hệ thống treo và đồ lặt vặt có thể bị hỏng do quãng đường đi được và bỏ bê. Nó ít nhất có một khởi động 480 lít tốt. Có một số ít được bán và hầu như không thể trả nhiều hơn 2000 bảng Anh; £ 1000 sẽ cho bạn một cơ diesel 2008 với 90.000 dặm và một lịch sử dịch vụ đầy đủ.

Câu hỏi của độc giả

Câu hỏi: Tôi đã thoát khỏi trình điều khiển hàng ngày của mình vì vậy tôi đang phải đối mặt với việc sử dụng phiên bản cổ điển cuối tuần dễ bị rỉ sét vào mùa đông. Tôi có nên lo lắng không? Brian Davies, Pembrokeshire

Trả lời: Thực sự là một tình huống khó xử: bạn có thể thêm gia vị cho con đường đi làm hàng ngày của mình nhưng phải đối mặt với một hóa đơn hàn đắt xuống dòng, lịch sự của những con đường mùa đông ẩm ướt và mặn của Vương quốc Anh. Nếu bạn thực sự không có lựa chọn nào khác, tốt nhất là bạn nên cho xe lên dốc, làm sạch kỹ lưỡng, phủ một lớp sơn mới và sau đó đầu tư vào một tấm phủ chống thấm nước cho bãi đậu xe văn phòng và để thêm năm phút trong buổi sáng để hủy niêm yết. Tuy nhiên, bạn đã từng coi là một món hời tạm thời chưa? Chỉ 600 bảng Anh là bạn có thể sở hữu một chiếc Ford Fiesta 2003 mà bạn có thể sang tên vào mùa xuân. FP

Câu hỏi: Một gara đã thay má phanh sau của tôi. Ngay sau đó, xe của tôi lăn xuống một ngọn đồi, làm hư hỏng một chiếc khác. Nhà xe có phải chịu trách nhiệm không? Fiona Eyres, qua email

Trả lời: Đặc biệt khó chịu khi phải chịu trách nhiệm cho một hành động mà bạn thậm chí không có mặt, nhưng trừ khi bạn chứng minh được nhà để xe không thắt chặt dây phanh tay, bạn sẽ phải vật lộn để vượt qua. . Nếu thiệt hại không quá nặng đối với một trong hai chiếc xe, hãy cân nhắc tích lũy hoàn toàn chi phí sửa chữa thay vì mất bất kỳ khoản tiền thưởng không yêu cầu nào mà bạn có thể có. Và trong tương lai, hãy để xe của bạn ở trạng thái cần số khi đỗ xe. FP

ĐỌC THÊM

James Ruppert: Những chiếc xe châu Âu đã được thử nghiệm và đáng tin cậy mà bạn có thể dựa vào

James Ruppert: Máy đập giấc mơ với giá mơ ước

James Ruppert: Đổ đầy ủng của bạn bằng một chiếc saloon chi phí thấp, ít bảo trì