Isuzu và SF ra mắt loạt phim Kiểm tra âm thanh kỹ thuật số "Tiềm năng vô hạn" phản ánh "sức mạnh … biến thế giới!" – Tin tức trong ngành công nghiệp ô tô »

                    

Isuzu Phối hợp với Rạp chiếu phim SF để tổ chức ra mắt loạt quảng cáo mới về Kiểm tra âm thanh kỹ thuật số, "Tiềm năng vô hạn". Chào mừng bạn đến với việc ra mắt mẫu xe bán tải mới nhất "All New Isuzu D-Max" thông qua hệ thống âm thanh và hình ảnh hoàn chỉnh. Như thế giới điện ảnh Được phát hành qua 395 rạp chiếu phim SF trên toàn quốc


tại sự kiện, được vinh danh bởi ông Panadda Jan Na Wasin, Phó Giám đốc điều hành Tri Petch Isuzu Bán hàng Ông Suwit Thong Rompho Giám đốc điều hành Marketing, SF Corporation và nam diễn viên nổi tiếng "Je Na Chindachot" đã đến nói chuyện trên sân khấu với người dẫn chương trình trẻ "Andy Khempimuk". Cũng mang đến "All New E Susu Dmax "Clash of Clans … Biến thế giới! Những chiếc xe bán tải nóng nhất hiện đang chạm vào nhau trước rạp chiếu phim SF World, tầng 8, Thế giới trung tâm.

Panadda Jannawasin tiết lộ rằng "Kiểm tra âm thanh kỹ thuật số mới" Tiềm năng vô hạn "là sự hợp tác giữa Tri Petch và SF, đang diễn ra cho vấn đề thứ 10. Bởi Tri Petch Isuzu, chúng tôi có Xem rạp chiếu phim như một trung tâm của mọi người thuộc mọi thế hệ, mọi lứa tuổi và mọi cơ hội Do đó, SF Cinema là một kênh truyền thông hiệu quả. Và đáp ứng lối sống của nhóm mục tiêu là những thế hệ mới thích xem phim Do đó, để chào đón sự ra mắt của chiếc xe bán tải mới nhất "All New Isuzu D-Max" vừa được phát hành chính thức vào ngày đầu tiên vào thứ bảy ngày 19 tháng 10 vừa qua. Do đó, Isuzu đã giới thiệu một chiếc xe bán tải. "Xe bán tải Isuzu V-Cross 4×4 hoàn toàn mới!" Thể thao off-road đẳng cấp thế giới Thiết kế mới là tất cả, khỏe mạnh, năng động, kiểu dáng đẹp, đánh vần mọi con mắt. Điều đó đi kèm với hiệu suất 4×4 cuối cùng. Tất cả các chức năng mới Cho một cuộc sống không có giới hạn Đến và chơi trên màn hình phim Để phản ánh ý nghĩa của "Sức mạnh … Thay đổi thế giới!" Với sự đổi mới hoàn toàn về mặt nghe nhìn của rạp chiếu phim SF, các tòa nhà chọc trời lật lại. Tiếng mái chèo cát Tiếng nước vỡ khi xe lội qua. Rõ ràng như trong các sự kiện thực tế Mà sẽ được phân phối thông qua Chi nhánh SF của tất cả 395 rạp chiếu phim trên cả nước kể từ ngày 22 tháng 10 năm nay. "

Suwit Thong Rompho Giám đốc điều hành Tiếp thị nhóm, SF Corporation cho biết "Các rạp chiếu phim SF quyết tâm chọn và mang lại trải nghiệm giải trí tốt nhất cho tất cả khách hàng. Đặc biệt là liên quan đến sự đổi mới của hệ thống âm thanh và hình ảnh tốt nhất để đáp ứng nhu cầu của tất cả các nhóm khách hàng Vì vậy, khách hàng rất ấn tượng và xem phim một cách trọn vẹn nhất về mọi chiều Và hoàn hảo nhất Cũng như phản hồi với các đối tác kinh doanh để trở thành kênh truyền thông hiệu quả nhất cho người tiêu dùng đến xem phim Quảng cáo kiểm tra âm thanh kỹ thuật số, sê-ri "Tiềm năng vô hạn", được phát qua hệ thống âm thanh và video hiện đại hoàn chỉnh của các rạp chiếu phim SF, có thể tiếp cận khán giả xem phim ở mọi lứa tuổi. Bao gồm các phương tiện truyền thông để cho khách hàng thấy cái nhìn mới là sang trọng Hiệu suất mạnh mẽ và hiện đại của "Isuzu D-Max V-Cross 4×4" hoàn toàn mới và rõ ràng cũng hiệu quả nhất. "

Je Na Jinda Choti, một anh hùng trẻ tuổi tài năng, đã tiết lộ cảm xúc của mình sau khi xem bộ phim đó "Tôi thích khái niệm Tiềm năng vô hạn. Hãy rõ ràng với chiếc xe bán tải" All New Isuzu D-Max ". Sức mạnh là vô hạn và cuộc hành trình là vô tận. Bất kể bạn đi đâu Làm thế nào để gặp trở ngại Mặc dù thế giới đã quay đầu Nhưng Isuzu vẫn có thể đến đích thành công Có thể loạt phim Kiểm tra âm thanh kỹ thuật số này sẽ tăng thêm sự thích thú trước khi xem phim. "

này Người hâm mộ phim có thể xem quảng cáo Digital Sound Check, sê-ri "Tiềm năng vô hạn", phản ánh khái niệm "sức mạnh … biến thế giới!" Bắt đầu từ hôm nay tại tất cả các rạp chiếu phim SF trên toàn quốc.

Kiểm tra giá xe và chương trình khuyến mãi mới tại đây
Bạn muốn mua xe cũ Kiểm tra giá xe cũ Mời ở đây
Hãy chia sẻ ý kiến ​​của bạn trên bảng web. Autospinn, bấm vào đây

                                                            
                

Xem tiếp…