Isuzu tạo ra màu sắc trên bãi biển Bang Saen, dẫn đầu "Petch Samui, cha đỡ đầu của Rong Boong" để giành chiến thắng trong vòng đầu tiên của trận chiến THAI FIGHT 2019 – tin tức trong ngành công nghiệp ô tô »

                    

Isuzu mở Giải vô địch thế giới quyền anh Thái Lan "THAI FIGHT 2019", vòng loại đầu tiên trên bãi biển Bangsaen. Và chúc mừng "Petch Samui, cha đỡ đầu của Rong Boong" Giải vô địch Boxing Superfight 2019 Isuzu đã giành chiến thắng như mong đợi Đánh bại một chiến binh loại trực tiếp từ Iran Lên sân khấu để tranh tài ở bán kết "THAI FIGHT 2019" Vào thứ bảy ngày 23 tháng 11 năm nay tại tỉnh Tak


Ông Suwat Liptapanlop, Chủ tịch Ban tổ chức giải đấu THAI FIGHT, cùng với ông Toshima Akima Akawa, Giám đốc điều hành của Tri Petch Isuzu Sales Co., Ltd. Tham gia khai mạc cuộc thi quyền anh Muay Thai đẳng cấp thế giới "THAI FIGHT 2019", vòng loại đầu tiên trong "THAI FIGHT Bangsaen", tạo ra một sân đa năng để trở thành sàn đấu quyền anh quốc tế. Hợp nhất với ánh sáng giải trí thể thao như Thai Fight Đón tiếp hàng ngàn người hâm mộ quyền anh Thái Lan và người hâm mộ quyền anh từ nhiều quốc gia khác nhau.

Trận đấu nổi bật cho Vòng 1 THAI FIGHT 2019 Là cuộc gặp gỡ giữa "Petch Samui, Bố già của Rong Boong", Giải vô địch đấm bốc Isuzu Boxing 2019 và "Naser Sajjadi", một võ sĩ đến từ Iran Trong một găng tay đấm bốc Thái Lan nặng 63 kg Tách tất cả vũ khí ngay khi chuông được bắn Đập tay trái vào cằm cho đến khi Naser lật ngược đấu trường, giành chiến thắng loại trực tiếp, biến 1 trên thế giới. Ngoài ra, đội võ sĩ Thái Lan, cả đeo găng tay và dây thừng Cũng chiến thắng toàn đội từ khắp nơi trên thế giới

Kết quả của vòng loại THAI FIGHT 2019 Như sau

  1. Hổ Hổ Bố già Rong Rong (Thái) đã giành được điểm số bởi Malik Ballo (Pháp)
  2. Chiến thắng cho đến khi Phòng tập PK Saenchai Muay Thai (Thái) do Charlie Guest (Vương quốc Anh) giành được
  3. Petch Samui Bố già của Rong Bo (Thái) do Knock Nazaz Sajdi (Iran) giành được
  4. Kitti S., tỉnh Rayong (Thái Lan), người chiến thắng Knock Mehdi Jao Odi (Pháp)
  5. Saenchai Phòng tập PK Saenchai Muay Thai (Thái) giành chiến thắng bởi Knock Bat Jargol Sandui (Mông Cổ)
  6. Somdej Bố già Rong Bo (người Thái) giành chiến thắng bởi Knock Mitch Farrell (Pháp)
  7. Người yêu thích Học sinh của Jang Rainbow (Thái) giành chiến thắng Knock Mohamed Hocene Dorodian (Iran)
  8. P.A. W. Ruchirawong (Thái), người chiến thắng Knock Muhammad Khalil (Na Uy)
  9. Sudsakhon Phayakhamphan (Thái) đánh bại số điểm của Andy Estalu (Estonia)

cho trận bán kết "THÁI FIGHT 2019" Sẽ được tổ chức vào Thứ Bảy ngày 23 tháng 11 năm nay tại huyện Mae Sot, tỉnh Tak. Vòng chung kết sẽ được tổ chức vào Thứ Bảy ngày 21 tháng 12 năm nay tại Phuket. Mà nhà vô địch của "THAI FIGHT 2019" trong mỗi người mẫu sẽ nhận được chiếc cúp hoàng gia dưới thời Vua. Cùng với giải thưởng của chiếc xe bán tải "All New Isuzu D-Max", cùng với tổng số tiền mặt là 2.500.000 baht.

Kiểm tra giá xe và chương trình khuyến mãi mới tại đây
Bạn muốn mua xe cũ Kiểm tra giá xe cũ Mời tại đây
Hãy chia sẻ ý kiến ​​của bạn trên bảng web. Autospinn, bấm vào đây

                                                            
                

Xem tiếp…