IPad Mini chính hãng từ năm 2012 được xem xét & # 039; Vintage & # 039; bởi Apple »

 (01/08/2020 - Xem: 9)

31 July 2020 | 7:15 pm

Apple hôm nay đã cập nhật danh sách các sản phẩm Vintage và lỗi thời để thêm iPad mini 7.9 inch ban đầu, được phát hành lần đầu tiên vào năm 2012.Danh sách các sản phẩm cổ điển của Apple bao gồm các thiết bị đã không được bán trong hơn năm và dưới bảy năm trước, trong khi danh sách lỗi thời bao gồm các sản phẩm đã ngừng bán hơn bảy năm trước.

Các thiết bị trong danh sách cổ điển có thể tiếp tục nhận dịch vụ phần cứng từ các nhà cung cấp dịch vụ của Apple và Apple, tùy thuộc vào sự sẵn có của các thành phần sửa chữa và theo yêu cầu của pháp luật. Trong khi đó, các sản phẩm lỗi thời không có dịch vụ phần cứng khả dụng mà không có ngoại lệ.

‌IPad‌ mini, máy tính bảng nhỏ nhất của Apple được phát hành cho đến nay, đã được thay thế vào năm 2013 khi ‌iPad‌ mini thế hệ thứ hai được phát hành, nhưng Apple tiếp tục bán nó cho đến năm 2015. Kể từ đó, đã có iPad‌ thế hệ thứ ba, thứ tư và thứ năm Các mẫu mini đã có sẵn, với phiên bản thế hệ thứ sáu với màn hình LED mini được cho là sẽ đến trong tương lai không xa.

‌IPad‌ mini ban đầu của Apple có chip A5, RAM 512 GB, dung lượng lưu trữ lên tới 64 GB và màn hình 1024 x 768, không được coi là Retina. ‌IPad‌ mini đã không thấy nhiều thay đổi về thiết kế kể từ khi nó được ra mắt và phiên bản phát hành hiện tại tiếp tục có các viền dày và nút Home Touch ID.

Ngoài việc thêm ‌iPad‌ mini ban đầu vào danh sách cổ điển, Apple hôm nay cũng đã thêm iMac 21,5 inch cuối năm 2011 vào danh sách lỗi thời của nó.

Tag: vintage và lỗi thời

Bài viết này, "iPad Mini gốc Từ năm 2012 được xem xét & # 039; Vintage & # 039; bởi Apple "lần đầu tiên xuất hiện trên MacRumors.com

Thảo luận về bài viết này trong diễn đàn của chúng tôi

Xem tiếp…