iOS 13.2 Beta 2 Bricking Một số mẫu iPad Pro, Cập nhật ngay Không khả dụng »

12 October 2019 | 12:40 am

Sau khi phát hành iOS 13.2 beta 2 vào ngày hôm qua, một số chủ sở hữu iPad Pro 2018 nhận thấy rằng bản cập nhật không cài đặt đúng cách, cuối cùng bị brick máy tính bảng của họ và yêu cầu khôi phục đầy đủ.


Chúng tôi đã thấy một số khiếu nại từ chủ sở hữu ‌iPad Pro‌ bị ảnh hưởng bởi vấn đề này và trong một số trường hợp, ngay cả khôi phục từ chế độ DFU cũng không hoạt động. Từ các diễn đàn MacRumors :

MyiPad Pro‌ 11 "của tôi ở cùng một vị trí, nó đã thất bại trong quá trình cập nhật iOS 13.2 beta 2. Những gì bạn có thể thử là đưa nó vào chế độ DFU (nhấn tăng âm lượng, giảm âm lượng, sau đó giữ nguồn trong 5 giây hoặc lâu hơn) và cắm nó vào iTunes qua cáp để khôi phục lại theo cách đó.

Tuy nhiên, không may là tôi gặp lỗi khi tôi thử điều này vì vậy tôi có một cuộc hẹn với Apple vào ngày mai để sửa chúng.

Trong các báo cáo này, Apple dường như đã cập nhật iOS 13.2 beta 2 cho ‌iPad Pro‌ khi cố gắng cài đặt phần mềm tại thời điểm này hiện tạo ra một thông báo lỗi rằng bản cập nhật không thể được xác minh do thiếu kết nối internet, mặc dù đã có kết nối.

Apple dường như đã chặn bản cập nhật iOS 13.2 beta từ ‌iPad Pro‌ vào tối qua, và công ty có thể có một phiên bản mới trong các tác phẩm an toàn hơn để cài đặt. Hiện tại, chủ sở hữu ‌iPad Pro‌ nên tránh cố gắng cài đặt iOS 13.2.

Xem tiếp…