IMC mở rộng mạng lưới XE EXPO trên khắp châu Á với NỀN TẢNG QUỐC TẾ B2B – Tin tức ô tô »

                    

"IMC Global Media" mở rộng hoạt động kinh doanh Motor EXPO để mở rộng mạng lưới các liên minh quốc tế Hy vọng sẽ là trung tâm của các cuộc đàm phán kinh doanh ô tô châu Á


Chalat Chaiphaphatphong, Phó Giám đốc điều hành Công ty Truyền thông Quốc tế và Phó Chủ tịch Sự kiện Giám sát công việc quản lý chung, "Motor Expo 36" tiết lộ rằng "từ thành công của công việc Triển lãm xe máy được tổ chức trong 35 năm đã khiến chúng tôi được công nhận là một trung gian. Và khuyến khích thương mại giữa người sản xuất và người tiêu dùng (B TO C: KINH DOANH CHO NGƯỜI TIÊU DÙNG) tạo ra một lượng tiền đáng kể lưu thông trong ngành công nghiệp ô tô Thái Lan mỗi năm. "

"Vì lý do này, tôi đã thấy cơ hội phát triển công việc của mình ra quốc tế bằng cách tạo ra một mạng lưới liên minh kinh doanh ở nước ngoài. Nó là nguồn gốc của PLATFORM QUỐC TẾ XE EXPO B2B, với mục tiêu trở thành phương tiện để xây dựng mối quan hệ tốt đẹp giữa các doanh nhân Thái Lan và nước ngoài. Và thúc đẩy kinh doanh như một doanh nghiệp để kinh doanh (B TO B: KINH DOANH ĐẾN KINH DOANH) cả từ Thái Lan sang nước ngoài Và từ nước ngoài vào Thái Lan Với triển lãm ô tô là trung tâm của triển lãm. "

Từ khái niệm đó Do đó, bắt đầu tạo ra một mạng lưới đối tác giữa các nhà tổ chức triển lãm thương mại ô tô ở châu Á Để cho phép các doanh nhân Thái Lan có một diễn đàn hoặc một kênh đàm phán kinh doanh để xuất khẩu sản phẩm Thái Lan ra thị trường nước ngoài Và là cơ hội cho các doanh nhân Thái Lan tìm kiếm những cải tiến mới Từ nước ngoài

. Indonesia, nhà tổ chức của International Auto Modified (IAM), đã tổ chức Road to IAM Bangkok tại Motor EXPO 2017 và tiếp tục cho đến bây giờ. Hội thảo chuyên nghiệp Expo 2017 cũng vậy. "

"Đối với kênh truyền thông kinh doanh của PLATFORM QUỐC TẾ XE EXPO B2B, chúng tôi sẽ liên lạc qua 3 hoạt động, đó là SEM EXAR CHUYÊN NGHIỆP CHUYÊN NGHIỆP, một hội thảo trao đổi thông tin cho ngành công nghiệp ô tô trong nước. Và trong ASEAN Điều này có lợi cho cả nhà khai thác nhập khẩu sản phẩm từ nước ngoài Và các doanh nhân quan tâm đến việc xuất khẩu sản phẩm ra nước ngoài. Hoạt động tiếp theo là XE EXPO THAILAND PAVILION để thúc đẩy các doanh nhân ngành công nghiệp ô tô Thái Lan. Bằng cách mời triển lãm ở nước ngoài như Indonesia Thông qua hợp tác với các đối tác kinh doanh đã nói ở trên

và sự kiện PAVILION QUỐC TẾ XE EXPO mở ra trong không gian "Triển lãm ô tô" mời các doanh nhân, công ty, cửa hàng và các hiệp hội khác nhau liên quan đến xe cơ giới từ nước ngoài quan tâm đến việc tham gia sự kiện này để nhập khẩu sản phẩm từ các quốc gia này. Có cơ hội tìm kiếm các liên minh kinh doanh là doanh nhân Thái Lan Đồng thời, các doanh nhân Thái Lan có cơ hội tìm kiếm sản phẩm từ các nhà khai thác nước ngoài "

"Hơn thế nữa Để các doanh nhân nước ngoài biết rõ hơn về thị trường phụ tùng ô tô Thái Lan Nhóm của chúng tôi sẽ đưa các doanh nhân nước ngoài quan tâm đến thăm thị trường phụ tùng và thiết bị Thái Lan, như Tòa nhà Srivorajak. Trong tương lai, chúng tôi có kế hoạch đàm phán kinh doanh với Hàn Quốc, Đài Loan và Nhật Bản. Gần đây nhất, chúng tôi đang đàm phán với Tuần lễ Auto Salon tại Hàn Quốc. Để mời đến gian hàng tại XE EXPO 2020 "

Kiểm tra giá xe và chương trình khuyến mãi mới tại đây Tại đây
Bạn muốn mua xe cũ Kiểm tra giá xe ô tô cũ Mời tại đây
Hãy đến và chia sẻ ý kiến ​​của bạn trên bảng web. Autospinn, bấm vào đây

                                                            
                

Xem tiếp…