Hyundai Tucson mới 2021 được nhìn thấy với đại tu ngoại thất »

15 October 2019 | 7:46 pm

Huyndai sẽ chuyển chiếc SUV Tucson nổi tiếng của mình sang thế hệ mới vào năm 2021 và hình ảnh gián điệp mới cho chúng ta cái nhìn tốt về thiết kế bên ngoài của nó.

Mặc dù được bao phủ bởi lớp ngụy trang nguyên mẫu thông thường, giờ đây chúng ta có thể thấy thiết kế của đối thủ Nissan Qashqai chi tiết hơn, tiết lộ nó ít chia sẻ với mẫu xe ngày nay.

Với một hồ sơ và dòng hoàn toàn mới, mô hình mới sẽ là một trong những Hyundais mới đầu tiên với đầu vào rộng rãi từ nhà thiết kế chính Luc Donckerwolke, người thay thế Peter Schreyer vào năm 2018. Chúng ta có thể thấy ông đã không lãng phí thời gian để đặt dấu ấn của mình trên mô hình, chọn bắt đầu lại từ đầu thay vì chuyển dần sang phương pháp thiết kế của mình. Các bức ảnh trước đây đã cho thấy các nguyên mẫu của Tucson có thiết kế lưới tản nhiệt tương tự như của Nexo.

Thông tin chi tiết về chiếc Tucson mới ngoài kiểu dáng bên ngoài của nó vẫn còn trong bọc. Chúng tôi đang mong đợi một sự bao quát hơn về điện khí hóa cho chiếc SUV mới, với sự lựa chọn nhiều hơn về các giống lai nhẹ cùng với một biến thể plug-in tiềm năng. Huyndai được cho là sẽ phát hành một biến thể 'N' nóng bỏng của Tucson trước năm 2021, nhưng không rõ liệu đây sẽ là một thế hệ hết hạn hay là một trong những mẫu xe ra mắt cho chiếc xe mới.

Xem tiếp…