Hyundai Kona Electric có giao diện táo bạo hơn và nhiều bộ phụ kiện hơn »

10 November 2020 | 11:01 pm

Hyundai Kona Electric SUV đã tiếp bước người anh em động cơ xăng của mình khi nhận được kiểu dáng được làm mới và một loạt các nâng cấp công nghệ cho năm 2021.

Điểm ấn tượng nhất trong số những thay đổi là việc loại bỏ tấm lưới tản nhiệt, với EV sử dụng mặt trước mượt mà khiến nó trở nên khác biệt rõ ràng hơn so với Kona thông thường.

Tuy nhiên, đèn LED chiếu sáng ban ngày hẹp và đèn pha thiết kế lại mới của chiếc xe đó được chuyển sang, cũng như các nếp gấp thân xe bao quanh và cửa hút gió dưới tăng cường khí động học. Phần đuôi xe phần lớn được giữ nguyên, nhưng đèn được định hình lại một cách tinh tế giúp phân biệt với chiếc xe cũ.

Kona Electric hiện có màn hình quay số 10,25 inch theo tiêu chuẩn, trong khi bản cập nhật gần đây đã mở ra màn hình cảm ứng cùng kích thước tùy chọn, tăng từ màn hình 8,0 inch tiêu chuẩn. Ngoài ra, hành khách phía sau giờ đây có ghế sưởi và cổng USB mới.

Các nâng cấp lên dịch vụ kết nối Bluelink của Hyundai mang đến khả năng điều khiển bằng giọng nói, sạc từ xa để hưởng lợi từ mức năng lượng thấp điểm và điều khiển khí hậu từ xa để làm nóng xe nếu được cắm điện.

Kona Electric vẫn có sẵn pin 39,2kWh và động cơ 134bhp cho phạm vi 189 dặm hoặc pin 64kWh và động cơ 201bhp cho phạm vi 300 dặm.

Các tính năng an toàn mới cho năm 2021 bao gồm hỗ trợ điểm mù, hỗ trợ cắt ngang phía sau, cảnh báo lối ra an toàn và eCall, tự động cảnh báo các dịch vụ khẩn cấp trong trường hợp xảy ra tai nạn.

Chiếc xe cập nhật sẽ được bán vào tháng 3. Giá cả vẫn chưa được tiết lộ, nhưng chúng tôi dự kiến ​​sẽ tăng nhẹ giá khởi điểm hiện tại là 30.150 bảng Anh (sau khoản trợ cấp 3000 bảng của chính phủ).

ĐỌC THÊM

Hyundai Kona diện mạo mới được trang bị N Line, tùy chọn hybrid nhẹ

Video: Hyundai Kona N nóng bỏng được nhìn thấy đang thử nghiệm tại Nurburgring

Hyundai i20 N nhắm tới Fiesta ST với 201bhp