Hướng Dẫn Tích Hợp Ứng Dụng Vào USB-HDD BOOT 1Click » Dễ dàng chỉ Copy/Paste

(10/09/2019 - Xem: 2600)

Hướng Dẫn Tích Hợp Ứng Dụng Vào USB-HDD BOOT 1Click. Tích Hợp Ứng Dụng Vào USB HDD boot, Tích Hợp bộ cài windows Vào USB boot. Đầu tiên các bạn tải USB-HDD BOOT 1Click (Tại đây). Và xem hướng dẫn tạo boot cho USb và HDD bên dưới. Nếu bạn nào tạo rồi thì bỏ qua bước này nhé.

Hướng Dẫn Tích Hợp Ứng Dụng Vào USB-HDD BOOT 1Click

1 – Tích hợp các chương trình Antivirus vào USB-HDD BOOT 1Click.

Để có thể khởi động được menu của các chương Antivirus trong ổ đĩa usb. Các bạn cần tải về các chương trình này về máy để bổ sung vào thư mục “rescue” có sẳn trong ổ đĩa usb. Hoặc ổ đĩa di động khi sử dụng USB-HDD BOOT 1Click để tạo boot đa năng. Sau khi tải về các chương trình antivirus ở định dạng ISO, Các bạn copy vào thư mục “rescue“. Và cần đặt đúng với tên tập tin như sau.

Lưu ý: đối với Kaperky để chạy được chương trình này thì tên file buộc phải là “rescue.ISO” và đặt file này trong thư mục “rescue“. Cả tên file và thư mục là chữ thường, không đổi thành chữ IN HOA.

Link tải (pass gải nén: taitot.com).

2 – Tích hợp Win PE 7/8/10 vào USB-HDD BOOT 1Click.

Từ phiên bản USB-HDD BOOT 1Click v2.5.5 ứng dụng sẽ chuyển sang hỗ trợ các Windows PE ở định dạng tập tin WIM. Để có thể khởi động được menu của các Windows PE trong ổ đĩa usb. Các bạn cần tải về các gói này về máy để bổ sung vào thư mục “WINPE” có sẳn trong ổ đĩa usb. Hoặc ổ đĩa di động khi sử dụng USB-HDD BOOT 1Click để tạo boot đa năng. Sau khi tải về các gói Windows PE ở định dạng WIM. Các bạn copy vào thư mục “WINPE” và cần đặt đúng với tên tập tin như sau.

Link tải (pass gải nén: taitot.com).

Ngoài ra để chạy được các ứng dụng trong các Windows PE. Các bạn cần tải về các gói ứng dụng này với định dạng ISO để bổ sung vào thư mục “APPS“.

3 – Tích hợp các ứng dụng quản lý ổ đĩa, dữ liệu, Ubuntu (Linux) vào USB-HDD BOOT 1Click.

Thư mục “ISO-BOOT” là nơi chưa các gói ứng dụng dạng ISO của các chương trình quản lý ổ đĩa, dữ liệu. Và gói cài đặt Ubuntu ( Linux ). Để có thể khởi động được menu của các chương Quản lý ổ đĩa, dữ liệu và Ubuntu (Linux) có trong ổ đĩa usb. Các bạn cần tải về các gói ứng dụng này về máy để bổ sung vào thư mục “ISO-BOOT” có sẳn trong ổ đĩa usb. Hoặc ổ đĩa di động khi sử dụng USB-HDD BOOT 1Click để tạo boot đa năng. Sau khi tải về các gói ứng dụng quản lý ổ đĩa và dữ liệu ở định dạng ISO. Các bạn copy vào thư mục “ISO-BOOT” và cần đặt đúng với tên tập tin như sau.

Link tải (pass gải nén: taitot.com).

Xem thêm

Chúc các bạn thành công !

5/5 (1 Review)
Content Protection by DMCA.com