Hướng Dẫn Tạo USB-HDD Boot Cài Nhiều Bản Windows » Trên cùng 1 USB hay HDD boot

(10/09/2019 - Xem: 868)

Hướng Dẫn Tạo USB-HDD Boot Cài Nhiều Bản Windows

Hiện nay có rất nhiều công cụ Tool tạo USB boot hay HDD boot để cài windows. Cũng như tạo boot đa năng để cứu hộ máy tính. Tuy nhiên nhiều công cụ tạo boot cài windows khá hạn chế chỉ tạo được mỗi lần một bản windows. Muốn cài bản windows khác phải tạo lại hay xóa copy lại khá mất thời gian. Không những thế mà mỗi lần bị lỗi boot phải tạo lại và phải chép lại các ứng dụng và dữ liệu rất ức chế. <Tạo USB-HDD Boot Cài Nhiều Bản Windows>. <Hướng Dẫn Tạo USB Boot Cài Nhiều Bản Windows>. <Hướng Dẫn Tạo HDD Boot Cài Nhiều Bản Windows>.

Hôm nay mình xin giới thiệu một công cụ tạo USB-HDD Boot chuyên nghiệp USB-HDD BOOT 1Click. Giao diện menu đồ họa trực quan dễ sử dụng và có thể tạo nhiều bộ cài Windows trên cùng 1 USB hay HDD. Tùy theo dung lượng USB hay HDD của các bạn. Cùng với nhiều ứng dụng, tiện ích hệ thống cũng như nhiều bản WinPE được tích hợp cùng lúc. Và điểm tuyệt vời nhất đó là chức năng Repair Boot (sữa lỗi boot) trong vài giây mà không làm mất giữ liệu hay phải tạo lại từ đầu.

Các bước Tạo USB-HDD Boot Cài Nhiều Bản Windows.

Bước 1: Tải USB-HDD BOOT 1Click (Download).

Bước 1: Tạo USB hay HDD boot với USB-HDD BOOT 1Click (xem hướng dẫn).

Bước 3: Sao khi tạo boot xong chúng ta tiến hành đưa một hoặc nhiều bộ cài Win. Có trong danh sách mà USB-HDD BOOT 1Click hổ trợ vào USB hay HDD boot của mình. Tùy theo dung lượng USB hay HDD của các bạn.

Nếu chưa có bộ cài đặt Windows ISO để tích hợp, bạn có thể tải về thông qua lựa chọn Tải gói cài đặt Windows dạng ISO hoặc tải về trực tiếp (Tại đây)

Hướng Dẫn Tạo USB-HDD Boot Cài Nhiều Bản Windows

Bước 4: Để tích hợp các bộ cài Windows vào gói cài đặt. Bạn cần phải sử dụng thêm công cụ hỗ trợ Creat Wim Files (Tải về). Bạn chỉ cần tải về, giải nén (pass: taitot.com) và chép từng file Creat Wim…exe vào đúng thư mục của từng phiên bản Windows.

  • Ví dụ:Create wim file for Windows 7-32bit.exe” vào “USB-BOOT/WINSETUP/W7X86

Hướng Dẫn Tạo USB-HDD Boot Cài Nhiều Bản Windows

Sau đó muốn đưa bộ cài Win nào vào thì ta chỉ cần đúng thư mục WinSetup đó rồi chạy file Creat Wim…exe. Click right chọn Run as adminitrator, ( ở đây mình làm với win7 64bit).

Hướng Dẫn Tạo USB-HDD Boot Cài Nhiều Bản Windows

Chọn đúng USB hay HDD và chọn đường dẫn đến file ISO Win ( ở đây mình làm với Win7 64bit).

Hướng Dẫn Tạo USB-HDD Boot Cài Nhiều Bản Windows

Đợi phần mềm chạy vài phút, hiện thông báo như sao là thành công.

Thêm tiếp các bản Windows khác chúng ta làm tương tự các bước trên.

Xem thêm

Chúc các bạn thành công !

 

0/5 (0 Reviews)
Content Protection by DMCA.com