Hướng dẫn mua xe đã qua sử dụng: BMW 1 Series M Coupe »

7 October 2019 | 12:01 pm

            

Để phân biệt với 1 Series Coupé nhỏ hơn, 1M có đường đua rộng hơn và vòm khổng lồ, nơi có bốn bánh xe hợp kim 19in được thiết kế đặc biệt. Từ những góc độ nhất định, nó thực sự trông giống như một cây gậy nóng.

Sức mạnh đến từ động cơ 6 xy-lanh thẳng hàng 3.0 lít, sản sinh 335 mã lực và truyền động cho các bánh sau thông qua hộp số sàn 6 cấp, ném ngắn, được phát triển đặc biệt. Nhấn nút M trên vô lăng và chức năng vượt mức cung cấp thêm mô-men xoắn 37lb ft, đưa tổng công suất lên 369lb ft trên 1500rpm đến 4500rpm có thể truy cập cao.

Thiết bị tiêu chuẩn bao gồm vi sai chống trượt giới hạn, kiểm soát ổn định DSC mà người lái có thể điều chỉnh các điểm can thiệp, bánh xe hợp kim 19 inch chữ Y, điều hòa hai vùng và bọc da và bọc Alcantara với chỉ khâu màu cam. Các tùy chọn bao gồm hệ thống âm thanh Harman Kardon, sat-nav, đèn pha thích ứng và trợ lý chùm sáng cao, không ai trong số chúng quan trọng đối với giá trị 1M.

Điều gì giúp chồng lên đồng xu, bởi vì nó khá được tìm kiếm, là màu sơn của Orange Orange, một trong ba màu ngoại thất được cung cấp, hai màu khác là Đen Sapphire và Trắng Alps. Điều đó nói rằng, một số 1M đắt nhất nằm trong hai màu cuối cùng này, chứng minh rằng, cuối cùng, số dặm, điều kiện và xuất xứ là những yếu tố quan trọng nhất quyết định giá cả.

Mặc dù vậy, mô hình có thể ném một quả bóng cong, chẳng hạn như ví dụ 43.000 dặm nguyên bản với lịch sử dịch vụ đầy đủ của BMW và bảo hành mở rộng mà chúng tôi tìm thấy với giá 34.000 bảng. Dường như nó quá tốt để là sự thật. Nó có đáng để giang hồ không, chắc chắn?

Một quan điểm chuyên gia

Jack Day, Sutherland M Power Cars: Đổi Vì nó hiếm, rất tuyệt khi lái và có huy hiệu M, 1M luôn luôn có giá trị và được tìm kiếm. Giá đang tăng nhanh. Nó là một thị trường hay thay đổi. Chúng tôi đã bán một đêm nhưng một cái khác treo trong bốn tháng. Các nhà sưu tập đang di chuyển ngay bây giờ và trả giá mạnh cho những chiếc xe tốt nhất. Theo tốt nhất, ý tôi là vô nhiễm, kết thúc bằng màu cam và không thay đổi. Khi mua 1M, tôi luôn kiểm tra các dấu hiệu của việc sử dụng lốp theo dõi trong ngày và lốp xe cao cấp có đề xuất túi nông.

Người mua hãy cẩn thận

■ Động cơ: Khởi động nó từ lạnh và kiểm tra hoạt động kém do hỏng kim phun. Xoay động cơ về khoảng 2500 vòng / phút, sau đó tắt ga và lắng nghe tiếng rít của chất thải turbo. Nó có giá khoảng £ 2000 để sửa chữa. Dấu hiệu cảnh báo liên quan là vấn đề quản lý động cơ. Tuy nhiên, những thứ này cũng có thể liên quan đến việc bơm nhiên liệu bị hỏng hoặc cảm biến nitơ oxit bị mòn. Trên màn hình hiển thị, hãy kiểm tra lịch sử dịch vụ mà Lưu trữ trên fob khóa.

Xem tiếp…