Hướng dẫn mua gần như mới: Vauxhall Astra »

10 October 2019 | 12:01 pm

            

Mô hình được ra mắt vào năm 2015 và vừa được nâng cấp. Trên thực tế, điều đó đã nhấn mạnh những thay đổi kể từ khi Astra mới nhất hiện có các động cơ tương thích Euro 6d và RDE2 mới cùng với hệ thống treo cải tiến. Những gì đã thay đổi là kiểu dáng mô hình, mà phải nói điều gì đó về tính đúng đắn của bản gốc, nếu không phải là số dư ngân hàng Vauxhall.

Tuy nhiên, hiệu quả về thuế cao hơn và tốt hơn để lái xe, tại sao lại chi 18.885 bảng cho Astra đã đổi mới rẻ nhất, 1.2 110 SE, khi với 15.000 bảng, bạn có thể có một mô hình tiền nâng cấp ở mức cao và mạnh mẽ động cơ? Một cái gì đó giống như một chiếc Astra 1.4T 150 Griffin 2019/19-reg. Đặc biệt, sản phẩm đặc biệt này nằm giữa Tech Line Nav và SRi và mới, nó có giá khoảng 19.950 bảng. Các tính năng bao gồm kiểm soát khí hậu hai vùng, bánh xe hợp kim 18 inch và sat-nav. Động cơ xăng 1,4 lít 148 mã lực cũng là một hoạt động tốt và kinh tế.

Để có nền kinh tế tốt hơn nữa, hãy nhắm mục tiêu động cơ diesel 1.6 CDTi ở dạng 109bhp và 134bhp hoặc, một trong những mục yêu thích của chúng tôi, xăng 104Thp 1.0T. Nó trong số ba nồi tốt nhất hiện có – tất cả đều gắt gỏng và mạnh mẽ, nhưng nhờ trục cân bằng của nó, cũng trơn tru. Để có thêm sức mạnh, hãy thử công suất 1.4bhp 1.4T.

Bạn vẫn đang nghĩ về Astra diesel độ tin cậy kém, phải không? Sau đó, hãy tìm loại xăng 104bhp 1.0T đáng tin cậy hơn nhưng vẫn tiết kiệm hơn và nghĩ xem bạn sẽ có những gì thú vị.

CẦN BIẾT

Động cơ diesel AstraTHER 1.6 CDTi ‘Whisper, yên tĩnh hơn động cơ mà nó thay thế nhưng không thì thầm lặng lẽ như Vauxhall tuyên bố. Tuy nhiên, nó có vỏ âm thanh để trộn lẫn tiếng ồn và độ rung, cũng như ma sát bên trong thấp nhất trong lớp. Những sự thật này, ít nhất, sẽ khiến những người khách tiệc tối của bạn phải im lặng.

Mặc dù nhỏ hơn và thấp hơn so với mô hình mà nó đã thay thế và với chiều dài cơ sở ngắn hơn, Astra dưới ánh đèn sân khấu ở đây rộng hơn. Ví dụ, hành khách ngồi phía sau tận hưởng 35mm của phòng chân thêm.

Donith mua một chiếc Astra đã qua sử dụng dựa trên sức mạnh của dịch vụ trợ giúp Onstar từ xa. Cơ sở này đang bị chấm dứt vào tháng 12 năm 2020 và kể từ tháng 1 năm 2019, không có Astras mới nào được trang bị hệ thống này.

PICK HÀNG ĐẦU

TUYỆT VỜI – Lần đầu tiên, một cái tên trang trí gần với sự thật. Ghế da được sưởi ấm và cung cấp năng lượng, kiểm soát khí hậu, đèn pha ma trận LED, hợp kim 18in và nhiều tính năng hỗ trợ người lái – tất cả đều ở đây.

PICK CỦA CHÚNG TÔI

Vauxhall Astra 1.0T 105 SRi – Loại xăng turbo ba xi-lanh nhỏ này tạo ra sự cân bằng hợp lý giữa chi phí vận hành thú vị và chi phí thấp, và trang trí SRi mang đến một sat-nav tốt và màn hình cảm ứng 8.0in lớn hơn.

Xem tiếp…