Hướng dẫn mua gần như mới: Peugeot 308 »

24 October 2019 | 12:01 pm

            

Và sau đó là các động cơ. Một cách tự nhiên, ngay từ đầu khi những người đốt dầu có thể là những kẻ hung ác của mảnh ghép, động cơ diesel 1.6 HDi 120 là người bán lớn và là một cú hích với đội tàu. Đó là giá trị tốt ngày hôm nay, với một ví dụ năm 2015 với 50.000 dặm nặng trong lúc £ 6400.

Nó dễ dàng vượt qua 1.2 PureTech 110 và 130 và petrols 1.6 THP mạnh mẽ. Về những điều này, 110 và 130 đơn vị tăng áp đặc biệt là những vấn đề ngọt ngào và hiệu quả, và chúng tôi chọn nếu số dặm của bạn là trung bình.

Có bốn mức độ khác nhau, từ Truy cập cấp độ đến Feline, nhưng chúng tôi đánh giá Allure thông số kỹ thuật trung bình. Tất cả đều có hệ thống phương tiện cảm ứng 9,7 inch. Nó không phải là thứ mượt mà nhất, ngay cả sau bản facelift 2017, và có những báo cáo rằng nó không đáng tin cậy, vì vậy hãy kiểm tra mọi thứ hoạt động.

Trình điều khiển sắc sảo đã được thưởng GT trim vào năm 2014, mang lại hệ thống treo hạ thấp và phiên bản 202 mã lực của động cơ 1.6 THP. Cùng năm cũng chứng kiến ​​sự xuất hiện của 148bhp 2.0 BlueHDi. Nếu bạn có thể tìm thấy một chiếc, nó là một chiếc tàu tuần dương tốt và một chiếc xe kéo tiện dụng. Nó cũng có sẵn với một hộp số tự động tùy chọn.

308 đã được cải tiến vào năm 2017 để mang nó gần hơn về tinh thần với 3008 mới và sành điệu. Nó trông sắc nét hơn nhưng vẫn bị hạn chế độc đáo. Bên trong, vừa vặn và hoàn thiện đã tăng lên một chút trong khi điều hướng vệ tinh trở thành tiêu chuẩn trên tất cả các viền. Động thái đáng chú ý ở phía trước động cơ là việc thay thế động cơ diesel 1.6 BlueHDi bằng động cơ 128 Bluehp 1,5 BlueHDi 130.

Điều không làm thay đổi là chiếc xe hơi tầm nhìn kém (cửa sổ phía sau hẹp) và khu vực phía sau chật chội. Vì những lý do được biết đến nhiều nhất, Peugeot chọn cách dành nhiều chỗ cho vali hơn là chân. Về cơ bản, nếu bạn cần một đôi giày bốt lớn, bạn sẽ thắng thất vọng.

Lựa chọn thông số hàng đầu

GT: Bộ trang trí này mang đến sự phấn khích rất cần thiết cho chiếc 308 bảo thủ, với hệ thống treo thấp hơn, cửa nạp khí làm mát, chế độ lái và hành trình thích ứng và phanh tự động.

Cần biết

308 sử dụng Peugeot Từ iCockpit, có tay lái nhỏ hơn bình thường và mặt số được bố trí ở trên. Nó được cho là để giảm thiểu thời gian mắt bạn rời khỏi đường nhưng phải mất một số thời gian để làm quen, đặc biệt là khi kết hợp với vị trí ngồi cao.

Mô hình được xếp hạng ở vị trí thấp thứ 28 trong số 31 chiếc xe gia đình trong chiếc xe mới nhất? khảo sát độ tin cậy. Mặt khác, với tư cách là một thương hiệu, Peugeot đã được bình chọn là đáng tin cậy nhất trong một cuộc khảo sát được thực hiện bởi JD Power vào đầu năm nay.

308 đã trải qua nhiều lần thu hồi công bằng hơn, vì vậy hãy chắc chắn kiểm tra họ đã tham dự trên chiếc xe mà bạn quan tâm. Một đại lý Peugeot sẽ có thể giúp đỡ.

Xem tiếp…