Hướng dẫn mua gần như mới: Jaguar XE »

31 October 2019 | 1:01 pm

            

Và để nghĩ rằng còn có bốn bộ trang trí nữa: Uy tín và Danh mục đầu tư cho người hâm mộ sang trọng và R-Sport (yêu thích của chúng tôi) và S cho các loại thể thao hơn.

Với tham vọng của hạm đội XE, không có gì ngạc nhiên khi các mô hình động cơ diesel dễ dàng vượt xa các loại xăng trên thị trường đã sử dụng. Có hai động cơ diesel, cả 2.0 lít, sản sinh 161bhp và 178bhp. Loại thứ hai thì mạnh hơn, linh hoạt hơn và dễ sống hơn nhưng cả hai đều cộc cằn khi lạnh.

.

Nếu XE là hương vị đầu tiên của bạn về động cơ xăng 2.0 lít hiện đại, bạn sẽ ngạc nhiên khi cảm thấy đơn vị 197bhp nhanh và mượt mà. Nó cũng sẽ đạt tới 50mpg trong thế giới thực. Phiên bản 237bhp vẫn ấn tượng hơn – mạnh mẽ hơn và thậm chí còn im lặng hơn. Nếu bạn không thực hiện được số dặm, hãy chọn nó trên các con quỷ.

Bởi vì các petrols là lựa chọn ưa thích của người mua tư nhân hoặc người xếp hạng trung bình có bàn làm việc với phụ cấp xe hơi béo hơn, nên họ có xu hướng đến các thông số kỹ thuật cao hơn và với các mức thấp hơn. Do đó, giá bắt đầu từ khoảng 13.750 bảng cho một chiếc ô tô uy tín 60.000 dặm, 2016-reg 2.0i 200.

Năm 2017, các động cơ bốn nồi đã được tăng cường nhờ sự xuất hiện của động cơ diesel tăng áp kép công suất 237 mã lực và xăng 295 mã lực. Xăng V6 tăng lên 375bhp.

Trong suốt, bốn bánh đã là một lựa chọn, mặc dù hiếm khi được đưa lên. Điều đó nói rằng, chúng tôi thấy một bốn bánh ổ đĩa 2016-reg 2.0d 180 danh mục đầu tư với 33.000 dặm cho 15.000 £. Nếu bạn mới ra khỏi một chiếc xe phía trước, bạn có thể thấy bốn bánh lái thoải mái. Những gì bạn chắc chắn sẽ thấy thoải mái là ghế da danh mục đầu tư. Rất Jaguar.

Cần biết

Cảnh báo ‘Hãy nhớ rằng khoảng cách có thể đã được tạo ra cho XE, với những khoảng trống bảng điều khiển có thể không nhất quán đáng báo động. Kiểm tra những chiếc xe mà bạn quan tâm để xem liệu một sự điều chỉnh sẽ giúp ích hay nếu nó nghiêm trọng hơn.

Xem tiếp…