Hướng dẫn mua gần như mới: Ford Fiesta ST »

3 October 2019 | 12:01 pm

            

Phiên bản này có giá chỉ 16.995 bảng khi còn mới, nhưng với 1000 bảng khác, bạn có thể mua ST-2 và hầu hết người mua đã bị thu hút bởi Recaros bằng da một phần, kính bảo mật phía sau và nút khởi động. Sau đó, chiếc ST-3 hàng đầu, có giá 19.250 bảng Anh, đã mang theo những món quà như sat-nav, đèn pha tự động, điều khiển khí hậu và gương gập điện. Mặc dù có giá cao hơn ST-2, nhưng nó lại đứng thứ hai về doanh số.

Như chúng tôi giải thích bên dưới, ST-2 là lựa chọn của chúng tôi. Tuy nhiên, nó đáng để chỉ ra rằng với rất nhiều ST được sử dụng để bán, giá cả ở khắp mọi nơi và bạn cũng có thể bỏ túi một ST-3 được trang bị tốt hơn với cùng hoặc thậm chí ít tiền hơn. Ví dụ, chúng tôi thấy một đại lý bán 2015/15-reg ST-2 với 40.000 dặm với giá £ 8995 và cùng độ tuổi, đại lý bán hàng ST-3 với 45.000 dặm cho cùng một mức giá. Như mọi khi, quỷ dữ trong chi tiết, với ST-2 được hoàn thành trong Performance Blue và với các hợp kim được nâng cấp, và ST-3 trong các hợp kim tiêu chuẩn và màu đỏ ít bắt mắt hơn. Bài học khi mua là nhìn xung quanh, so sánh giá cả và chú ý đến màu sắc và tính năng bổ sung.

Ngoài ra, hãy đặc biệt về lịch sử dịch vụ và lốp xe. Giá quá rẻ, nhiều chiếc Fiesta ST rơi vào tay những người ít có khả năng điều hành chúng. Dịch vụ bảo dưỡng, lốp xe và phanh là một trong những thương vong đầu tiên và mà Giả sử chiếc xe đã bị phá hủy hoặc đâm vào hủy diệt. Kiểm tra các đường tắt, cúi xuống và nhìn dọc theo sườn xe để tìm dấu hiệu sửa chữa cơ thể và sơn mới, và xem xét kỹ lưỡng bên dưới để tìm ra thiệt hại va chạm tốc độ là rất quan trọng. Và như với tất cả các giao dịch mua xe đã qua sử dụng, hãy kiểm tra tình trạng tài chính và quyền sở hữu của xe hơi. Nhưng hãy kiếm một cái tốt, và bạn sẽ cười – đặc biệt là trên đường B.

Cần biết

ST được ra mắt dưới dạng phiên bản ba cửa nhưng năm cửa, có giá thêm £ 585 khi còn mới, có sẵn vào năm 2016. Một chiếc ST-2 năm 2017 dài 31.000 dặm là khoảng 12.000 bảng so với khoảng £ 11.000 cho một cửa ba.

Năm 2018, một lệnh thu hồi đã được ban hành cho các ST sớm. Nó liên quan đến khả năng nứt đầu xi lanh do quá nóng cục bộ. Chỉnh lưu bao gồm lắp một cảm biến mức chất làm mát mới với một báo động cung cấp một cảnh báo bằng âm thanh và hình ảnh.

Hãy chú ý các ST được trang bị gói ST Style (thêm £ 275 khi mới). Nó mang hợp kim màu xám đen, kính bảo mật phía sau (tiêu chuẩn trên ST-2), kẹp phanh màu đỏ và tấm ngưỡng ST được chiếu sáng.

Dịch vụ là mỗi năm hoặc 12.500 dặm và không nên phá vỡ ngân hàng. Các cambelt đòi hỏi thay đổi ở 125.000 dặm.

Xem tiếp…