Hướng dẫn mua gần như mới: Dacia Duster »

17 October 2019 | 12:01 pm

            

Với giá mới thấp, dĩ nhiên, đã đến mức độ tinh vi thấp. Việc đi xe, sàng lọc và xử lý đều dưới mệnh giá, nhưng tệ nhất trong tất cả là mô hình nghèo nàn thể hiện trong các thử nghiệm va chạm Euro NCAP: chỉ ba ngôi sao, moleoid. Mặc dù vậy, tất cả các phiên bản đều có hệ thống chống bó cứng phanh với Trợ lực phanh khẩn cấp, kiểm soát ổn định điện tử và kiểm soát lực kéo, giám sát áp suất lốp và bốn túi khí.

Vào năm 2014, mẫu xe đã có được lưới tản nhiệt mới với đèn pha vuông hơn và bọc ghế thông minh hơn. Năm sau, động cơ xăng 1.2 TCe, liên quan đến đơn vị 1.2 DiG-T của Nissan Micra, đã tham gia vào dòng sản phẩm với công suất 123bhp cạnh tranh và lượng khí thải thấp. Nó được dành riêng cho trang trí Laureate hàng đầu. Trong khi đó, đối với các bản trang bị thông số kỹ thuật thấp hơn, công suất 115bhp 1.6 SCe tương thích Euro 6 đã thay thế 1.6i cũ. Nó có một động cơ tốt: torquey và với lượng khí thải khá thấp.

Trong những năm cuối cùng của Duster, về việc bán các phiên bản mới và các phiên bản đặc biệt đã đến và đi, bao gồm cả Uy tín, nằm trên Laureate. Nó thú vị vì sự tự tin mà nó thể hiện ở thương hiệu, với hợp kim cắt kim cương, hệ thống phương tiện màn hình cảm ứng 7.0in và camera đỗ xe phía sau. Đó là một triệu dặm từ giá rẻ-as-chip 1.6i Access.

Mặc dù có mức giá thấp và, trên các phiên bản cấp thấp, ngoại hình cho thuê giá rẻ, Duster là một động cơ đáng tin cậy mà Âm thanh gắn liền với nhau. Dịch vụ là mỗi 12 tháng hoặc 12.000 dặm và giá cả hợp lý. Các công cụ 1.6 xăng và 1.5 diesel có một cambelt rằng nên thay đổi vào lúc sáu năm hoặc 72.000 dặm.

Đến nhà trong một lần sẽ khiến hàng xóm giật giật rèm cửa vì những lý do sai lầm. Tuy nhiên, khi bạn nhấn vào ví của mình, bạn sẽ biết bạn đã lựa chọn đúng.

 Huy hiệu Dacia "class =" image-body-image "src =" https://www.autocar.co.uk/sites/autocar.co.uk/files/styles/body-image/public /dacia_badgex.jpg?itok=6areB5uB"/></p><p> <strong> Lựa chọn thông số hàng đầu </strong></p><p> <strong> Hội nghị thượng đỉnh SE: </strong> Đặc biệt hết hạn này, dựa trên trang trí Uy tín hàng đầu, đến năm 2017 đóng gói một bộ bodykit, hợp kim đen độc đáo, chi tiết nội thất màu cam bị cháy (không, chúng tôi không biết tại sao , hoặc) với giá hơn 1000 bảng.</p><p> <strong> Cần biết </strong></p><p> Một số Dusters do Ấn Độ xây dựng ban đầu đã phát triển các bệ gỉ, cửa ầm ầm và rò rỉ nước ở các khu vực chân. Dacia nhận trách nhiệm và thu hồi xe ô tô để sửa chữa, trong khi chuyển sản xuất đến Romania. Không có báo cáo nào thêm về các vấn đề tương tự kể từ đó.</p><p> Don mệnh cho rằng các phiên bản dẫn động bốn bánh đắt hơn các mẫu xe hai bánh. Chúng tôi tìm thấy hai đại lý-quảng cáo 2015/15-reg 1.5 DCI người đoạt giải với 55.000 dặm, 4×4 với giá £ 6800 và 2×4 với giá £ 7000. Như mọi khi, điều kiện là vua.</p><p> Hộp số tự động EDC được cung cấp với động cơ 1,5 dCi từ năm 2017 là một vụ ly hợp kép. Nó nâng lên từ chiếc Renault Mégane và Kadjar và hoàn toàn phù hợp với bản chất thoải mái của Duster. Một 2017/17 1.5 DCI Uy tín EDC với 45.000 dặm là £ 8000.</p></p></div>
</pre><p><a rel=Xem tiếp…