Hộp cơm trưa Autocar: Lotus hồi sinh nêm, mặt tiền BMW và hơn thế nữa »

19 March 2020 | 12:00 pm

              

VIDEO CỦA NGÀY

Thử nghiệm cực lớn

Công việc của bạn có yêu cầu bạn vượt qua địa hình khó khăn và chịu tải lớn không? Âm thanh như bạn cần một chiếc xe tải nhỏ mang phong cách ol tốt, và chúng tôi đã trải qua năm trận đấu nổi tiếng nhất của Vương quốc Anh cho một trận chiến ngoài đường gian khổ trong mỏ đá bỏ hoang yêu thích của chúng tôi. Nhưng chúng tôi đã gọi nó một ngày sau khi chọn người chiến thắng của chúng tôi, đặt nó lên một biểu tượng thực sự của việc cắm bùn để xem liệu nó có thực sự xứng đáng với vương miện hay không.

HÌNH ẢNH NGÀY

Kể chuyện heo con

Toyota Corolla dài hạn của chúng tôi có rất nhiều đơn vị lưu trữ tiện dụng, đó là một phần lý do khiến nó trở thành một gia đình không có lỗi như vậy. Nhưng James Attwood, người quản lý xe ô tô, James Attwood, gần đây đã phát hiện ra rằng những chiếc ô tô hầm lò cũng khiến người khác dễ dàng giấu bánh thịt lợn và giấy gói ngọt sau một ngày dài trên đường. Thủ phạm vẫn còn lớn.

Toyota Corolla 2020 đánh giá dài hạn

NHANH TAY NGÀY

Một chiếc Range Rover có thể đắt tiền, nhưng hãy nghĩ xem bạn có bao nhiêu chiếc xe:

Trong hướng dẫn mua hàng gần như mới của ngày hôm nay, chúng tôi đã xem xét một chiếc SUV của Anh mà thực sự phù hợp với một nữ hoàng. Xe địa hình sang trọng Solihull, luôn chú trọng đến độ tròn trịa, và thực tế là bạn có thể mua một ví dụ sạch của chiếc xe hiện tại với giá chỉ 33.000 bảng chỉ để tăng sức hấp dẫn.

Xem tiếp…