Hộp cơm trưa Autocar: Colin McRae đã nhớ, máy cắt xương sườn của Rodin và hơn thế nữa »

20 March 2020 | 12:00 pm

              

Xe bốn bánh 'chìa khóa' cho chiếc Volkswagen ID 4 GTX EV nóng bỏng

VIDEO CỦA NGÀY

Tung tăng hai chỗ ngồi

Chúng ta biết rằng Alpine A110 là một trong những chiếc xe thể thao có khả năng, thú vị và quyến rũ nhất trên thị trường, nhưng nó thực sự có thể là đối thủ của Porsche không? Chúng tôi đặt biến thể S cứng lên so với chiếc Porsche 718 Cayman T có cấu hình tương tự để xem chiếc nào hoạt động tốt nhất trên đường thử của chúng tôi. Nếu bạn sau một cuộc đảo chính thể thao giữa chừng với giá khoảng 55.000 bảng, bạn cần xem cái này.

HÌNH ẢNH NGÀY

Cánh không giới hạn

Chúng tôi khá thích Honda Civic Type R ở đây tại Autocar. Hệ truyền động 300 mã lực ở bánh trước của nó mang lại trải nghiệm lái xe hấp dẫn không thể chối cãi, và đằng sau bộ bodykit hướng ngoại đó là một chiếc hatch nóng bỏng thoải mái khi chạy đến các cửa hàng vì nó có khả năng trên đường đua. Bây giờ, biến thể Hard Limited Edition đã xuất hiện và chúng tôi nghĩ rằng cú đánh phụ này cho ý tưởng tốt về công thức Type R thực sự là gì: năm cánh cửa, cánh lớn, sơn màu vàng sáng, hợp kim BBS 20in và một lập trường có chủ đích làm cho Xe nhìn nhanh, ngay cả khi nó tĩnh. Đây là hy vọng một trong số 20 chủ sở hữu may mắn cho chúng tôi đi.

Hardcore Honda Civic Type R Limited Edition bán hết sau bốn tuần

NHANH TAY NGÀY

"Một lý do khiến dây đai của bạn bị bó chặt đến nỗi việc thở trở nên khó khăn là bạn sẽ có màu đen và xanh trong nhiều ngày nếu không. Bạn có thể chụp một hoặc hai xương sườn vì biện pháp tốt khi bạn bị đập về phía trước. "

Xem tiếp…