Hoàn hảo một cách hoàn hảo: bộ cấu hình Lotus Evija cấp độ tiếp theo »

21 March 2020 | 6:01 am

              

Triệu Thay đổi giữa việc chỉ định một chiếc xe hơi trong một studio và giao nó có thể khá ấn tượng, Tony nói, Tony Prosser, giám đốc điều hành Realtime, nói. Vì vậy, trong khi những thứ này rất lạ mắt và gây ấn tượng với các trình duyệt thông thường như tôi, thì thực tế là nó giúp khách hàng có được chiếc xe chính xác mà họ muốn.

Bộ cấu hình toàn diện như thế nào, bạn có thể cá nhân hóa chiếc xe bao nhiêu và dễ dàng như thế nào. Mc Một số cấu hình quá phức tạp – và điều đó ảnh hưởng đến lợi nhuận của công ty, McSweeney nói.

Evija là một doddle để sử dụng. Bạn có thể mở cửa, mở rộng cánh, nhìn vào bên trong và tự do đi lang thang trong một môi trường phức tạp đến nỗi vai của lốp xe thay đổi tùy thuộc vào việc bạn đã chọn cao su Pirelli P Zero hay Trofeo. Và trong khi hầu hết các cấu hình trực tuyến là kết xuất đồ họa 2D được lập trình sẵn, thì cái này sẽ hiển thị nó ở chế độ 3D.

Nó sử dụng – và đây là nơi, độc giả thân mến, tôi đã cố gắng theo kịp nhưng giới hạn của tôi đã bị thách thức như bộ xử lý 386 chạy Doom (hỏi bố bạn) – Unreal Engine (v4) của Epic Games, có vẻ siêu thực tế với tôi.

Vẻ đẹp của một công cụ trò chơi là bạn có thể thay đổi rất nhanh, McSweeney nói. Điều đó cũng mang lại cho nó một công dụng ngoài việc hiển thị nó cho khách hàng: Người thực hiện Lotus có thể nhìn vào các vật liệu và màu sắc khác nhau và xem họ có bay không. Holroyd nói rất nhiều về khía cạnh đó. Bạn có thể chỉ cho bất cứ ai trong công ty, cung cấp tất cả các màu sắc và tất cả các vật liệu một cách nhanh chóng. Theo một cách nào đó, nó cạnh tranh với buổi chụp hình trực tiếp. [[9009003]

Bên cạnh tôi, một nhiếp ảnh gia run rẩy lo lắng.

Evija: thông số kỹ thuật của chúng tôi

Vâng. Bạn bắt đầu từ đâu Đây là nơi tôi có thể bắt đầu với một số phiên bản thiết kế, Alan nói Alan Holroyd. Lotus, giống như Aston Martin và những người khác, có một vài ý tưởng cơ bản để đưa mọi người vào nước ép sáng tạo.

Có các chủ đề chung như Xuất xứ, Khởi động, Di sản, Công thức, Cup Yellow và neon, hoặc các thiết kế với màu sắc nổi bật kép tái tạo một số màu sắc đua xe nổi tiếng của Lotus, và một số điều bạn chưa thấy.

Tôi đi với màu vàng, bên trong tinh tế, với bánh xe kín đáo và màu kẹp phanh. Những cái đó và nhiều thứ khác có thể được thay đổi – và các hộp nhỏ thoát ra cũng cho phép khách hàng viết các hướng dẫn riêng biệt. Thành thật mà nói, tôi vẫn còn ở đó.

ĐỌC THÊM

Lotus Evija mới được bán hết cho năm 2020

Động cơ hybrid mới ‘Esprit tông để lãnh đạo kế hoạch mở rộng Lotus

Xem tiếp…