Hiệp hội xe đã qua sử dụng Chính xác không cắt giảm thuế xe hơi mới – Tin tức trong ngành công nghiệp xe hơi – Autospinn.com »

                        

Hiệp hội xe cũ đã kết luận sau khi nộp đơn phản đối khấu trừ thuế tiêu thụ đặc biệt xe mới Nói rằng Cục Tiêu thụ đặc biệt đã không giảm thuế xe hơi mới.


Hiệp hội xe cũ !! Excise đã không giảm thuế xe hơi mới

Pinyo Thanawatcharaporn, chủ tịch Hiệp hội điều hành xe hơi đã qua sử dụng, cho biết tại cuộc họp để tìm ra kết luận về việc giảm thuế xe mới Sau khi gặp và gửi thư cho Tổng giám đốc của Cục đặc biệt để phản đối việc giảm thuế tiêu thụ đặc biệt đối với ô tô mới 50% như trước đây, tập đoàn công nghiệp ô tô Liên đoàn các ngành công nghiệp Thái Lan đã đệ trình một đề xuất lên chính phủ để hỗ trợ. Tóm tắt ngày hôm nay (28 tháng 5 năm 2020) rằng Cục Tiêu thụ đặc biệt sẽ không giảm thuế xe hơi mới.

"Hài lòng khi Cục đặc biệt lắng nghe các vấn đề Bởi vì nếu chính phủ sẽ giúp ngành công nghiệp ô tô, nên xem xét toàn bộ hệ thống từ khi sinh ra. Nếu nhà nước can thiệp vào một thời điểm, nó sẽ gặp vấn đề tương tự như dự án xe cơ giới đầu tiên. "
Pinyo nói rằng Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô đã qua sử dụng đã thích nghi với tình huống này. Bằng cách đẩy mạnh doanh số bán xe ô tô đã qua sử dụng thông qua các kênh trực tuyến

Tin tức từ Cục Tiêu thụ đặc biệt Sam Sam thông báo rằng Cục Tiêu thụ đặc biệt đã không giảm thuế xe hơi. Do ý kiến ​​cho rằng hiện tại nó không phù hợp Và can thiệp vào cơ chế thị trường sẽ không có lợi cho ngành công nghiệp xe hơi trong dài hạn

Theo dõi tin tức xe hơi, giá xe, đánh giá xe và xe máy của tất cả các thương hiệu Với chúng tôi. Autospinn
Chia sẻ nhận xét trên trang web Autospinn. Nhấp vào webboard.autospinn.com
Kiểm tra chương trình khuyến mãi xe mới Kiểm tra giá xe mới tại đây.
Giá xe cũ, mua xe cũ, bán xe cũ, mời one2car

                                                                            
                    

Xem tiếp…